Cuộc thi tìm hiểu luật trẻ em trực tuyến 2021

Thể lệ cuộc thi Luật trẻ em trực tuyến năm 2021

Cuộc thi tìm hiểu luật trẻ em trực tuyến 2021 - Thể lệ dự thi tìm hiểu luật trẻ em trực tuyến, VnDoc mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Thi Tìm hiểu Luật trẻ em hướng đến các bạn nhỏ là đội viên, thiếu niên, nhi đồng, từ 6 đến 15 tuổi đang sinh sống, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với mục tiêu giúp các em hiểu và nắm được quyền lợi của bản thân theo pháp luật, nâng cao nhận thức cũng như quyền lợi của thiếu niên nhi đồng.

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội vừa phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Trẻ em 2016” nhằm góp phần lan tỏa thông điệp về nuôi dưỡng, bảo vệ, chăm sóc trẻ em.

Cuộc thi cũng hướng tới giúp các bạn nhỏ, phụ huynh và xã hội nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng thế hệ mầm non của đất nước. Cuộc thi nhằm góp phần lan tỏa thông điệp về nuôi dưỡng, bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Cuộc thi hướng đến các bạn nhỏ là đội viên, thiếu niên, nhi đồng, từ 6 đến 15 tuổi đang sinh sống, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nội dung cuộc thi: Tìm hiểu các quyền và bổn phận của trẻ em được quy định trong Luật Trẻ em năm 2016, có hiệu lực từ ngày 1/6/2017.

Các thí sinh tham gia cuộc thi theo hình thức thi trực tuyến tại website: luattreemthudo.vn. Cuộc thi diễn ra trong 2 tuần từ ngày 10/9 đến hết ngày 23/9/2021.

Đối với giải cá nhân, Ban Tổ chức trao giải tới 10 thí sinh có số điểm cao nhất, thời gian trả lời nhanh nhất. Đối với giải tập thể, Ban Tổ chức trao 2 giải tập thể cho Hội đồng Đội quận, huyện, thị có số lượng thí sinh khối tiểu học và THCS tham gia dự thi nhiều nhất.

Đánh giá bài viết
56 21.925
Sắp xếp theo

Giáo dục - Đào tạo

Xem thêm