Đề kiểm tra Năng lực tiếng Nhật JLPT N1

Đề kiểm tra Năng lực tiếng Nhật N1 - JLPT N1 test

Đối với những bạn yêu thích và muốn học tiếng Nhật cao cấp, trình độ N1 (Japanese Language Proficiency Test N1) luôn là mục tiêu muốn đạt đến, điều đó đòi hỏi các bạn cố gắng và luyện tập rất nhiều. Mời các bạn tham khảo "Đề kiểm tra Năng lực tiếng Nhật N1" mẫu được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải để có thể tự ôn tập hiệu quả.

Tập luyện giải bộ đề thi năng lực Tiếng Nhật N4 NAT-TEST, JLPT

500 mẫu ngữ pháp tiêu biểu Tiếng Nhật bậc trung cấp và thượng cấp

Từ điển ngữ pháp Tiếng Nhật Thượng cấp

JLPT N1 test

Để thực hiện tốt đề kiểm tra Năng lực tiếng Nhật N1 (JLPT N1), người học cần phải nhớ được hơn 10.000 từ vựng và khoảng 2.000 từ Kanji, đây là trình độ cao nhất thể hiện bạn đã có thể đọc báo chí hay các bài viết tiếng Nhật có nội dung và chủ đề đa dạng, đọc văn viết hơi phức tạp về mặt lý luận, trừu tượng. Chứng chỉ Đề thi kiểm tra Năng lực tiếng Nhật N1 cũng thể hiện bạn có thể nghe tiếng Nhật tốt, hiểu được nhiều hội thoại, tin tức, bài giảng ở nhiều tình huống phức tạp.

Tại cấp N1, phần thi kiến thức ngôn ngữ (chữ, từ vựng, ngữ pháp) và phần đọc hiểu được gộp chung lại. Tổng điểm của bài thi trong phạm vi 0 ~ 180, trong đó:

  • Kiến thức ngôn ngữ (Chữ, từ vựng, ngữ pháp): 0 ~ 60
  • Đọc hiểu: 0 ~ 60
  • Nghe hiểu: 0 ~ 60

Thế nào là thi đậu kỳ thi JLP N1:

  • Điểm tổng: Trên 100 điểm (tối đa: 180)
  • Điểm đọc hiểu: Trên 19 điểm (tối đa: 60)
  • Điểm nghe hiểu: Trên 19 điểm (Tối đa: 60)

Như vậy, ngoài yếu tố điểm tổng, các bạn cũng cần chú ý đến điểm tối thiểu của các phần thi để ôn tập nhé, vì nếu tổng điểm của bạn đủ mà điểm thành phần không đạt yêu cầu, các bạn cũng không được công nhận là đạt kỳ thi JLPT N1.

Đánh giá bài viết
5 6.706
Sắp xếp theo

    Học tập

    Xem thêm