Dictionary.com

Từ điển tiếng Anh miễn phí

Dictionary.com với hơn 2 triệu từ Tiếng Anh trên hệ thống, đây chắc hẳn là công cụ tra cứu từ điển hữu ích dành cho các bạn học Tiếng Anh, đặc biệt là các bạn học tập và làm việc trong môi trường dịch thuật, nghiên cứu nâng cao. Dictionary.com có thể sử dụng Online và Offline.

Dictionary.com (Android, iOS, Windows Phone)

Dictionary.com

Dictionary.com lấy dữ liệu trực tiếp từ trang web chủ quản Dictionary.com, mang đến cho các bạn những dữ liệu nhanh chóng và cập nhật nhất. Dictionary.com với từng hệ điều hành đều có sự khác biệt trong giao diện nhưng xét về bản chất và các tính năng thì không sai lệch.

Dictionary.com có hơn 2 triệu từ vựng, bao gồm định nghĩa, đồng nghĩa và trái nghĩa. Ứng dụng có thể sử dụng Offline, điều này rất thuận tiện cho bạn tra cứu khi không có kết nối Internet, giúp điện thoại của bạn tiết kiệm pin một cách tối đa. Ứng dụng Dictionary.com là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 trang web Dictionary.comThesaurus.com, giúp bạn tìm kiếm một từ nào đó và thực hiện những entry yêu thích. Khi bạn thay đổi dịch vụ, màu nền của app sẽ chuyển từ màu xanh (Dictionary) sang màu cam (Thesaurus).

Với tính năng Word of the Day, ứng dụng sẽ đưa ra những từ vựng mới để các bạn học tập. Dictionary.com cũng phát triển tính năng Audio Pronunciation, khi bạn tra cứu một từ nào đó, các bạn có thể nghe cách từ đó được phát âm, điều này không chỉ mang lại lợi ích cho việc học phát âm của bạn, mà còn giúp khả năng nghe Tiếng Anh được tiến bộ. Các bạn nên sử dụng chức năng này thường xuyên để đạt được hiệu quả cao trong học tập và làm việc.

Nếu bạn không muốn tìm kiếm theo kiểu truyền thống là gõ từ, các bạn có thể tìm theo chức năng Voice search, khi bạn nói, app sẽ đưa ra cho các bạn từ vựng cần tìm kiếm (cho phép 5 lần tìm kiếm miễn phí) Với app này, các bạn cũng có thể dịch từ hoặc các đoạn văn bản với hơn 30 thứ tiếng trên thế giới. Thật tiện dụng phải không nào?

Bên cạnh đó app Dictionary.com hỗ trợ quản lý từ vựng yêu thích, lưu trữ lịch sử tìm kiếm, đề xuất chính tả và phát âm, giúp các bạn biết được cách đánh vần của một từ chính xác nhất.

Đánh giá bài viết
12 9.354
Sắp xếp theo
    Từ điển tiếng Anh Xem thêm