Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội năm 2017

Chiều ngày 25/7 trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội đã công bố điểm chuẩn chính thức vào các khoa năm 2017.

Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội là nơi đào tạo những người hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sáng tác, biểu diễn, nghiên cứu, lý luận, phê bình nghệ thuật, những người làm kỹ thuật, kinh tế, công nghệ trong các ngành nghệ thuật sân khấu, điện ảnh và truyền hình.

Trường hiện có các khoa, trung tâm đào tạo chuyên môn là Sân khấu, Nghệ thuật Điện ảnh, Kịch hát dân tộc, Múa, Mỹ thuật, Truyền hình, Nhiếp ảnh, Âm thanh – Ánh sáng, Công nghệ và kỹ thuật Điện ảnh – Truyền hình với hơn 20 chuyên ngành. Đội ngũ giảng viên của nhà trường là những người có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo nghệ thuật; những nghệ sỹ có nhiều thành công trong sáng tạo nghệ thuật; các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ nghệ thuật, Nghệ sĩ Ưu tú, Nghệ sỹ Nhân dân.

Năm nay trường có 348 thí sinh trúng tuyển hệ đại học chính quy. Điểm chuẩn nằm trong khoảng từ 14.00 - 19.50 điểm (Đại học Sân khấu - Điện ảnh tính điểm thi năng khiếu).

Dưới đây là điểm chuẩn các ngành đào tạo đại học chính quy Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội:

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội năm 2017

Chia sẻ, đánh giá bài viết
3
Sắp xếp theo

    Điểm chuẩn Đại học - Cao đẳng

    Xem thêm