Điểm thi vào lớp 10 trường chuyên Lê Hồng Phong Nam Định năm học 2018 - 2019

Điểm thi vào lớp 10 trường chuyên Lê Hồng Phong Nam Định

Điểm thi vào lớp 10 trường chuyên Lê Hồng Phong Nam Định năm học 2018 - 2019 là điều mà các phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm. Dưới đây là Điểm thi vào lớp 10 Nam Định năm 2018 - 2019 chúng tôi sưu tầm để các bậc phụ huynh và học sinh tham khảo. Mời quý phụ huynh cùng các bạn học sinh tham khảo

Năm nay trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tỉnh Nam Định có chỉ tiêu tuyển sinh 570 học sinh chia thành 16 lớp, trong đó có 14 lớp chuyên (mỗi lớp không quá 35 học sinh) và 2 lớp không chuyên (mỗi lớp không quá 40 học sinh).

1. Các tính điểm xét tuyển:

- Điểm xét tuyển vào lớp 10 chuyên (ĐXTC)

ĐXTC =TỔNG ĐIỂM CÁC BÀI THI (đã tính hệ số) / TỔNG HỆ SỐ CÁC BÀI THI

- Điểm xét tuyển vào lớp 10 không chuyên (ĐXTKC)

ĐXTKC = TỔNG ĐIỂM CÁC BÀI THI MÔN CHUNG (hệ số 1) / 3

- Điểm xét tuyển lấy đến chữ số thập phân thứ hai sau dấu phẩy.

2. Quy tắc xét đỗ:

Chỉ xét đỗ đối với thí sinh thi đủ các bài thi theo quy định, không vi phạm Quy chế trong thi tuyển sinh, có điểm xét tuyển từ 5,00 điểm trở lên, điểm mỗi bài thi (không tính hệ số) đều lớn hơn 2,00 điểm.

3. Cách xét đỗ

- Xét đỗ vào lớp chuyên: căn cứ điểm xét tuyển vào lớp chuyên, lấy đỗ từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu được giao cho từng môn chuyên ở từng lớp chuyên. Trường hợp xét đến chỉ tiêu cuối cùng có nhiều thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau thì tiếp tục lấy đỗ theo thứ tự ưu tiên sau: Có điểm bài thi môn chuyên đăng ký dự thi cao hơn; có điểm sơ tuyển cao hơn; có điểm trung bình môn chuyên đăng ký dự thi năm học lớp 9 cao hơn; có điểm trung bình các môn học cuối năm học lớp 9 cao hơn.

Đối với những thí sinh đăng ký 02 nguyện vọng, nếu đã đỗ theo nguyện vọng 1 thì không xét đỗ theo nguyện vọng 2.

- Xét đỗ vào lớp không chuyên: Nếu thí sinh đã đỗ vào lớp chuyên (theo nguyện vọng 1 hoặc nguyện vọng 2) thì không được xét đỗ vào lớp không chuyên.

Căn cứ điểm xét tuyển vào lớp không chuyên, lấy đỗ từ cao xuống thấp để tuyển đủ chỉ tiêu được giao cho từng lớp không chuyên. Trường hợp xét đến chỉ tiêu cuối cùng có nhiều thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau thì tiếp tục lấy đỗ theo thứ tự ưu tiên sau: Có điểm sơ tuyển cao hơn; có điểm trung bình các môn học cuối năm học lớp 9 cao hơn; có điểm trung bình môn Toán lớp 9 cao hơn với lớp KC1 và có điểm trung bình môn Ngoại ngữ cao hơn với lớp KC2.

Tra cứu điểm thi lớp 10 THPT chuyên Lê Hồng Phong: Tại đây

Mời các bạn tham khảo tài liệu liên quan

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Ngữ văn Sở GD&ĐT Bình Phước năm học 2018 - 2019

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Ngữ văn Sở GD&ĐT Bắc Ninh năm học 2018 - 2019

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Ngữ văn Sở GD&ĐT Bạc Liêu

Đánh giá bài viết
1 802
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thi vào lớp 10 Xem thêm