Diễn văn bế mạc ngày 8/3

BẾ MẠC LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Bài phát biểu bế mạc kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải trong bài viết này là bài phát biểu của hiệu trưởng trường tiểu học, THCS, THPT. Mời các bạn tham khảo và có bài diễn văn bế mạc ngày 8/3 hay và ý nghĩa nhất.

Bài thuyết trình mẫu hay cho hội thi cắm hoa 8/3, 20/10

Hướng dẫn thuyết trình thi nấu ăn ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Tổng hợp bài phát biểu tổng kết công tác hội phụ nữ 8/3

Ngày 8/3

Kính thưa các vị đại biểu

Kính thưa các đồng chí CBGV

Toàn thể các em học sinh yêu quý

Qua một thời gian ngắn, chúng ta vừa được nghe bài diễn văn ôn lại lịch sử ra đời ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được nghe những lời tâm sự, nhắn nhủ của đ/c ..........- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đối với phụ nữ nói chung, được biết kết quả sơ kết một năm phong trào thi đua “PN giỏi việc trường, đảm việc nhà” của nữ CBGV nhà trường. Đồng thời chúng ta vừa được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày QTPN 8/3 của thầy trò trường THPT .......... Thực tế đã minh chứng rằng: dù ở phương diện nào – trong gia đình cũng như ngoài xã hội – phụ nữ nói chung và PNVN nói riêng luôn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình; PNVN đã tạc vào lịch sử dân tộc một hình tượng cao quý và ngời sáng, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác hồ kính yêu đã trao tặng cho chị em phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Kính thưa các vị đại biểu

Kính thưa các đồng chí CBGV

Toàn thể các em học sinh yêu quý

Thay mặt BCH CĐ nhà trường, tôi xin chân thành cám ơn Cấp ủy, ban lãnh đạo nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để BCH CĐ, Ban nữ công tổ chức thành công buổi lễ mít tinh này. Xin chân thành cám ơn BCH Đoàn trường, BCH chi đoàn giáo viên đã phối hợp giúp đỡ để buổi lễ thành công tốt đẹp. Xin chân thành cám ơn sự tham dự của các đồng chí CBGV và toàn thể học sinh của trường. Một lần nữa tôi xin gửi tới các đồng chí cùng toàn thể các em học sinh những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tôi xin tuyên bố kết thúc buổi mít tinh kỷ niệm ngày QTPN 8/3.

Đánh giá bài viết
10 9.186
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Văn bản giáo dục Xem thêm