Duolingo: Học Anh văn miễn phí

Duolingo: Học Anh văn miễn phí là ứng dụng học Tiếng Anh trên ba hệ điều hành: iOS, Android, Windows Phone, giúp người học có thể tiếp cận ứng dụng và sử dụng linh hoạt, hiệu quả. Duolingo là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo, giúp các bạn tập trung học tối đa và mang lại cảm giác dễ chịu khi học tập.

Duolingo: Học Anh văn miễn phí

Duolingo: Học Anh văn miễn phí

Duolingo: Học Anh văn miễn phí sẽ mang đến cho các bạn những bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, nhưng không theo cách thông thường mà ở dạng trò chơi vui nhộn với cách thức tính điểm và tích lũy điểm số thú vị, cùng hàng hóa ảo hấp dẫn. Giao diện của ứng dụng được thiết kế thân thiện, bắt mắt cũng góp phần đem lại sự gần gũi, thoải mái đến người học. Với Duolingo: Học Anh văn miễn phí, các bạn sẽ có những bài tập luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe, giúp các bạn củng cố và nâng cao mọi kỹ năng Tiếng Anh cần thiết.

Ứng dụng Duolingo: Học Anh văn miễn phí không có quảng cáo, không thu lệ phí, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng app để học tập. Ứng dụng cũng thường xuyên đưa ra các đánh giá về sự tiến bộ của bạn trên hệ thống, giúp bạn có hướng ôn tập tốt nhất.

App Duolingo được phát triển trên cả ba hệ điều hành phổ biến hiện nay là: iOS, Android, Windows Phone. Với mỗi một hệ điều hành, giao diện của ứng dụng sẽ có chút khác biệt, tuy nhiên xét về bản chất và tiện ích học tập thì hoàn toàn giống nhau, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và không cảm thấy khó khăn chút nào, nếu thay đổi phương tiện học tập từ iOS sang Android, Windows Phone hay ngược lại.

Nếu bạn có ý định học thêm các ngoại ngữ khác, ứng dụng Duolingo: Học Anh văn miễn phí sẽ là cầu nối hữu ích và tiện dụng dành cho bạn. Khi đã sử dụng Tiếng Anh ở mức độ cao, các bạn có thể sử dụng Duolingo để học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha... Thật tiện ích phải không nào?

VnDoc.com chúc các bạn học Tiếng Anh hiệu quả và vui vẻ!

Đánh giá bài viết
26 3.541
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Giang Nguyễn
    Giang Nguyễn hay
    Thích Phản hồi 12/09/20
    Tiếng Anh Xem thêm