Express Series: English for Telephoning (Oxford Business English)

Express Series: English for Telephoning

English for Telephoning của nhà xuất bản Đại học Oxford với nhiều gợi ý thực tế, cách sử dụng câu Tiếng Anh trong những hội thoại với khách hàng, đối tác qua điện thoại, giúp các bạn nâng cao nghiệp vụ và sử dụng Tiếng Anh một cách hữu hiệu nhất.

English for Telephoning

Nói chuyện qua điện thoại khác với giao tiếp trực tiếp, chúng ta không thể dùng cử chỉ tay, hay nét mặt để biểu lộ cảm xúc cho đối tác biết. Bằng những cuộc hội thoại thông thường hay diễn ra trong môi trường công sở hàng ngày, English for Telephoning mang đến cho các bạn những bài học bổ ích về giao tiếp Tiếng Anh qua điện thoại.

English for Telephoning gồm 6 bài với tiêu đề là mỗi câu Tiếng Anh thông dụng trong giao tiếp. Các bài học giới thiệu từng bước cơ bản đến nâng cao về kỹ năng hội thoại Tiếng Anh và việc nắm bắt thế chủ động trong cuộc nói chuyện, từ vựng hay những ngữ pháp Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Cuối mỗi bài học, là tài liệu nghe và đọc, giúp các bạn nâng cao kỹ năng cần thiết trong công việc. Cuối sách có trò chơi ô chữ thú vị Test yourself về nội dung xuyên suốt quyển sách. Đáp án của bài tập sẽ được đưa ra cuối cuốn sách, giúp bạn tra cứu linh hoạt.

Video học Tiếng Anh Answering the telephone and transferring a call

Mời các bạn theo dõi video học Tiếng Anh cơ bản với hình minh họa đặc sắc, nội dung ngắn gọn dễ hiểu trên. Video mang lại gợi ý trả lời điện thoại bằng Tiếng Anh và chuyển tiếp cuộc gọi.

Chúc các bạn vui học Tiếng Anh!

Đánh giá bài viết
1 2.366
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh chuyên ngành kinh tế Xem thêm