Flashcards for Kids: Colors

Flashcards for Kids: Colors

Bài học hôm nay VnDoc.com xin giới thiệu đến các bé đó là về chủ đề màu sắc. Trong cuộc sống thì những tính từ chỉ màu được sử dụng không ít, vậy nên việc sử dụng đúng các từ này bég tiếng Anh cũng là một vấn đề cần phải nhắc đến. Dưới đây đã liệt kê ra một số từ mới về màu sắc, để các bé bổ sung thêm cho mình. Chúc các bé học tốt!

Các thành ngữ Tiếng Anh về màu sắc

Dùng màu sắc để miêu tả sự việc trong tiếng Anh

Những cụm từ tiếng Anh thú vị từ màu sắc

Bây giờ các bé sẽ đến với một đoạn video giới thiệu tổng quát các màu thường gặp. Trong hoạt động này các bé hãy chú ý cách đọc mỗi từ mới và cố gắng thử đọc theo nhé!

Còn bây giờ các bé cùng nhìn theo tranh và phát âm những màu sắc mà chúng ta đã được học nào:

Học tiếng anh theo chủ đề Các loại màu

Học từ vựng qua chủ đề - Màu sắc trong tiếng anh

Từ vựng về màu sắc trong tiếng Anh

VnDoc.com xin giới thiệu tới các bé bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh trẻ em Flashcard học từ mới tiếng Anh: Chủ đề màu sắc. Bộ flashcard này tổng hợp những từ mới về màu sắc vô cùng sinh động, kích thích sự sáng tạo và khả năng ghi nhớ của các bé. Hi vọng đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích cho các bé. Chúc các bé học tốt.

Sau đây mời các bé cùng nghe bài hát, trong bài hát này chị sẽ cùng các bé luyện mẫu câu: What color is the sky? (Nghĩa là: Bầu trời có màu gì?) Và các bé sẽ trả lời : It's blue (Nghĩa là: Bầu trời màu xanh). Nào các bé tập hát theo nhé.

Đánh giá bài viết
1 3.933
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Từ vựng tiếng Anh Xem thêm