Flashcards for Kids: Sports

Flashcards for Kids: Sports

Thể thao là hoạt động rất cần thiết đối với mỗi chúng ta, nó giúp chúng ta có một sức khoẻ tốt để học tập và làm việc. Từ vựng về lĩnh vực thể thao cũng khá rộng. Bài viết này VnDoc.com xin giới thiệu danh mục những từ vựng tiếng Anh về các môn thể thao cơ bản nhất để bé tham khảo. Và lời khuyên cho bé là hãy học các từ vựng này như chính việc bé rèn luyện thể thao nhé.

Flashcards for Kids: Animals

Flashcards for Kids: Shapes

Flashcards for Kids: Weather, Spring, Summer, Autumn, Winter

Flashcards for Kids: Sports

Sports flashcards showing cycling, gymnastics, tennis, running, swimming, equestrian, volleyball, football, basketball

Học tiếng Anh hiệu quả với flashcard

Flash card picturing sports like baseball, golf, badminton, skateboarding, table tennis, ice skating, scuba diving, skiing, wind surfing

VnDoc.com xin giới thiệu tới các bạn Bài tập trắc nghiệm Flashcard học từ mới: Các môn thể thao. Bộ flashcard này tổng hợp những từ mới về các loại hình thể thao vô cùng sinh động, kích thích sự sáng tạo và khả năng ghi nhớ của các bạn. Hi vọng đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích cho các bạn.

Cách dạy trẻ học tiếng Anh lớp 1 2 3 4 5 hiệu quả

Thời gian thích hợp nhất để học từ mới

15-20 phút đầu giờ là thời gian thích hợp để dạy khoảng 4-6 từ vựng mới. Có một điều dễ thấy là trẻ em rất dễ mau chán và không chú ý nghe lời thầy cô nói sau khoảng 10 phút.

Dùng đồ vật trực quan

Một ví dụ tiêu biểu: khi chúng ta dạy từ vựng về đồ dùng học tập, giáo viên có thể yêu cầu học sinh lấy ra những thứ chúng có trong cặp. Đây là cách dễ dàng nhưng hiệu quả vì trẻ em nhìn thấy mỗi ngày. Hãy chú ý dạy trẻ cách phát âm từ mới thật chính xác vì khi bạn yêu cầu trẻ lấy món đồ nào, trẻ có thể làm nhanh chóng và sẽ ghi nhớ lâu hơn.

Sử dụng tranh ảnh nhiều màu sắc

Hãy để trẻ nhìn, đọc, lắng nghe và ôn lại từ mới bằng cách tranh ảnh nhiều màu sắc vào mỗi giờ học, vì đây là cách để chúng ghi nhớ từ cũ cũng như từ mới. Bằng cách này, trẻ có thể nói ra nhiều từ và giáo viên có thể sửa cách phát âm cho chúng. Cách này để thật hiện và cũng rất vui.

Sử dụng trò chơi phù hợp lứa tuổi

Hãy cho trẻ chơi các trò chơi dựa vào vốn từ mà chúng được học trong buổi học hôm đó, như câu đố, bingo, hangman... Nhờ vào các trò chơi, việc học và dạy sẽ luôn trong bầu không hí vui vẻ và nâng cao tinh thần tương trợ lẫn nhau.

Đánh giá bài viết
1 2.475
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Từ vựng tiếng Anh Xem thêm