Học Tiếng Anh cùng VnDoc

HỌC TIẾNG ANH CÙNG VNDOC - HỌC QUA TRÒ CHƠI, MỌI NƠI MỌI LÚC

Thực tế cho thấy, thành thạo tiếng Anh không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong công việc và học tập mà còn là phương tiện vô cùng hữu hiệu để tiếp cận nguồn kiến thức khổng lồ trên Internet và trong đời sống.

Tải ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

Cùng với VnDoc, hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn sẽ được rút ngắn và trở nên vô cùng hấp dẫn thông qua hệ thống bài học gồm các chủ đề phong phú, thiết kế bài học đơn giản nhưng sinh động cùng những tiện ích có độ tương tác cao, hỗ trợ học viên tối đa. Toàn bộ các khóa học Tiếng Anh trên VnDoc.com đều được tổ chức dưới dạng trò chơi giáo dục. Vừa học tập, vừa tương tác, vừa kiếm điểm thưởng, sẽ khiến cho việc học của bạn thú vị hơn rất nhiều.

Đăng ký học tiếng Anh trực tuyến

https://vndoc.com/hoc/

Học mọi lúc, mọi nơi

Học miễn phí online hoặc tải bài học để học offline đối với tài khoản trả phí.

Học trên nhiều thiết bị

Học trên máy tính và thuận tiện hơn học được cả trên điện thoại (iOS, Android). Đồng bộ dữ liệu học từ tất cả các thiết bị.

Tải VnDoc - học tiếng Anh cho Android

Tải VnDoc - học tiếng Anh miễn phí cho iOS

Học mà chơi

Học thông qua hình ảnh, âm thanh, hội thoại, nhận diện âm thanh, học từ vựng bằng bộ từ điển hình ảnh, luyện tập bằng games, tính tương tác cao thông qua nhiều loại câu hỏi kiểm tra các kỹ năng.

https://vndoc.com/hoc/

Chủ đề phong phú

Các chủ đề về hoạt động hàng ngày, học tập, công việc, đời sống, xã hội,... được bao gồm đầy đủ qua bốn khóa học.

https://vndoc.com/hoc/

Theo dõi tiến trình học

Học viên có thể dễ dàng theo dõi tiến trình học, sự tiến bộ của mình thông qua biểu đồ học tập.

Kết nối, thi đua với bạn bè

Ngoài việc theo dõi kết quả học tập cá nhân, học viên còn được xếp hạng học tập, thi đua thành tích, khẳng định bản thân đối với các thành viên khác.

Phù hợp nhiều đối tượng

Việc học tập phù hợp với nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên cho tới người đang đi làm, người đã nghỉ hưu, chỉ cần bạn có mong muốn học tập.

https://vndoc.com/hoc/

Tiết kiệm thời gian và chi phí

So với việc học tại các trung tâm, học tiếng Anh trực tuyến cùng VnDoc giúp bạn giảm đáng kể thời gian và chi phí. Học hoàn toàn miễn phí các kiến thức cơ bản hoặc trải nghiệm các tính năng đặc biệt khác với chi phí hợp lý.

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tận hưởng cuộc sống

Tự tin sử dụng tiếng Anh giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. Tiếng Anh giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.

Là những chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn với các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết.

Các khóa học của chúng tôi rất đa dạng, phù hợp với học viên từ trình độ khởi đầu đến trình độ nâng cao.

Phương thức thanh toán linh hoạt, nhanh chóng

Quý khách có thể thanh toán Online, Chuyển khoản, Thanh toán và nhận hàng tại quầy hoặc Giao hàng và thu tiền tại nhà với các lựa chọn chi phí như sau:

https://vndoc.com/hoc

Bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn ngay hôm nay cùng VnDoc. Bạn có thể sử dụng trực tiếp tài khoản Facebook và Đăng ký ngay tại đây: https://vndoc.com/account/login

Đánh giá bài viết
94 15.163
Sắp xếp theo
    Từ vựng tiếng Anh Xem thêm