Học tiếng Anh với những câu nói hài hước về phụ nữ

Học tiếng Anh với những câu nói hài hước về phụ nữ

Một số câu nói hài hước về phụ nữ dưới đây không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn hữu ích trong việc học tiếng Anh hiệu quả. Cùng học tiếng Anh và giải trí với những câu hỏi hài hước về phụ nữ dưới đây.

Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Women in society

Những lời chúc Tiếng Anh ngày Quốc tế Phụ nữ

Những câu danh ngôn tiếng Anh hay về phái đẹp

A jealous woman does better research than the FBI: Một người phụ nữ ghen tuông điều tra còn giỏi hơn FBI.

Học tiếng Anh với những câu nói hài hước về phụ nữ

Women: scientifically proven to be right even when they're wrong: Phụ nữ được khoa học chứng minh là luôn đúng ngay cả khi họ sai.

Here's all you have to know about men and women: women are crazy, men are stupid. And the main reason women are crazy is that men are stupid: Tất cả những gì chúng ta biết về đàn ông và phụ nữ là: phụ nữ điên rồ, đàn ông ngốc nghếch. Và lý do phụ nữ phát điên là vì đàn ông ngốc nghếch.

When a woman says "What?", it's not because she didn't hear you. She's giving you a chance to change what you said: Khi người phụ nữ nói "Cái gì", không phải vì cô ấy không nghe rõ bạn nói gì. Cô ấy đang cho bạn cơ hội thay đổi điều vừa nói.

A woman gets the last word in every argument. Anything a man says after that is the beginning of a new argument: Phụ nữ là người nói cuối cùng trong mọi cuộc tranh cãi. Bất cứ điều gì người đàn ông nói sau đó sẽ là khởi đầu cho một cuộc tranh cãi mới.

I am the boss in this house, my wife told me so: Tôi là chủ của ngôi nhà, vợ tôi bảo vậy.

Women are like police, they can have all the evidence in the world but they still want a confession: Phụ nữ chẳng khác gì cảnh sát, họ có mọi bằng chứng trên đời nhưng vẫn mong muốn một lời thú tội.

Women are like banks, they take every cent you got and give you very little interest: Phụ nữ giống như các ngân hàng, họ cầm đi từng cent bạn có và trả lại một tí lãi suất.

There are two ways to rule a woman and no body knows them. Có hai cách để chế ngự một người phụ nữ và chẳng ai biết những cách đó cả.

You tell a man something, it goes in one ear and out the other. Tell a woman something, it goes in both ears and comes out through the mouth. Nói với đàn ông điều gì, nó đi vào tai này và ra ở tai kia. Nói với phụ nữ điều gì, nó đi vào cả hai tai và đi ra ở miệng.

A woman may be misinformed, mislead, unclear, misguided, and even downright stupid. But she is never ever wrong. Một người phụ nữ có thể bị ai đó báo tin sai, bị dẫn lối sai, chưa rõ điều gì, bị lạc đường và thậm chí hết sức ngốc nghếch. Nhưng cô ấy không bao giờ sai.

A woman has only 2 problems. 1, Nothing to wear; 2, No room for all the clothes. Một người phụ nữ chỉ có hai vấn đề: thứ nhất, không có gì để mặc; thứ hai, không có chỗ chứa quần áo.

Fake hair, fake nails, fake eye lash, artificial face and sometimes fake behavior, yet a woman will say she needs a real man. Tóc giả, móng tay giả, lông mi giả, khuôn mặt giả tạo và thỉnh thoảng cư xử giả tạo nhưng phụ nữ sẽ luôn nói là cô ta cần một người đàn ông thật lòng.

What would be men without women? - Rich. Đàn ông sẽ trở nên như thế nào nếu không có phụ nữ - Giàu có

Only a woman can make a man feel wrong, when he does good. Chỉ có một người phụ nữ mới khiến một người đàn ông cảm thấy mình đã sai, dù anh ta đúng.

Women don't want to hear what you think. Women want to hear what they think - in a deeper voice. Phụ nữ không muốn nghe điều bạn nghĩ đâu. Họ muốn nghe điều họ nghĩ - bằng một chất giọng trầm hơn.

Đánh giá bài viết
2 1.452
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Từ vựng tiếng Anh Xem thêm