Học trực tuyến lớp 1 trên kênh truyền hình VTV7

Học trực tuyến lớp 1 trên kênh truyền hình VTV7 giúp các bậc phụ huynh cũng như các em nắm được lịch học và cung cấp nội dung kiến thức của toàn bộ học kỳ 2 môn Tiếng Việt lớp 1 để các em tiếp tục học và ôn tập lại những bài học bị tạm dừng vì COVID-19.

Hầu hết các địa phương đều cho học sinh đi học trở lại từ đầu tháng 5/2020 sau đợt nghỉ dài do dịch bệnh. Vì môn Tiếng Việt các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong việc tập đọc và đánh vần. Để giúp nhà trường, thầy cô có thêm phương án triển khai dạy học môn Tiếng Việt cho học sinh lớp 1, kênh truyền hình VTV7 đã sản xuất gồm 12 số của học kỳ 2 năm học 2019 - 2020.

Chương trình dạy gồm 12 số với các hình ảnh minh họa sinh động, cung cấp nội dung kiến thức của toàn bộ học kỳ 2 môn Tiếng Việt lớp 1, dạy theo chương trình đã được Bộ GDĐT giảm tải. Mỗi số dạy khoảng 25 phút, giới thiệu kiến thức cốt lõi của các bài học môn Tiếng Việt 1, hướng dẫn các em tập đọc và tập viết các chữ cái, cách vần mới theo chương trình SGK hiện hành.

1. Lịch Học trực tuyến lớp 1

2. Bài giảng trực tuyến lớp 1

3. Dạy Tiếng Việt Lớp 1 - Chương trình dành cho học sinh Lớp 1 trên toàn quốc

4. Học trực tuyến lớp 1 môn Tiếng Việt

Bài dạy số 07: Vần oa, oe, oai, oay

Bài dạy số 06: Vần ip, up, iêp, ươp

Bài dạy số 05: Vần ôp, ơp, ep, êp

Bài dạy số 04: Vần op, ap, ăp, âp

Bài dạy số 03: Vần ach, êch, ich

Bài dạy số 02: Vần ôc, uôc, iêc, ươc

Bài dạy số 01: Vần ăc, âc, uc, ưc

5. Tài liệu ôn tập ở nhà lớp 1

Đề ôn tập ở nhà lớp 1 môn Toán

Đề ôn tập ở nhà lớp 1 môn Tiếng Việt

Đề ôn tập ở nhà lớp 1 môn Tiếng Anh

Đề ôn tập ở nhà lớp 1 - Tuần 5 tháng 4

Đề ôn tập ở nhà lớp 1 - Tuần 4 tháng 4

Đề ôn tập ở nhà lớp 1 - Tuần 3 tháng 4

Đề ôn tập ở nhà lớp 1 - Tuần 2 tháng 4

Đề ôn tập ở nhà lớp 1 - Tuần 1 tháng 4

Để hỗ trợ học sinh lớp 1 tiếp thu kiến thức môn Tiếng Việt tại nhà tạo nền tảng cho các em theo học tiếp lớp trên một cách vững chắc; đồng thời để giúp giáo viên có thêm phương tiện giảng dạy và truyền tải kiến thức môn tiếng Việt sau đợt nghỉ dài do dịch COVID-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Kênh truyền hình Giáo dục quốc gia VTV7 tổ chức thực hiện chương trình dạy học Tiếng Việt cho các em lớp 1.

Ngoài Học trực tuyến lớp 1 trên kênh truyền hình VTV7 trên, các em học sinh có thể tham khảo môn Toán lớp 1 nâng caobài tập môn Toán lớp 1 đầy đủ khác, để học tốt môn Toán hơn và chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao.

Đánh giá bài viết
1 639
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Việt lớp 1 Xem thêm