LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar là ứng dụng học Tiếng Anh trên điện thoại miễn phí được phát triển bởi British Council, giúp các bạn ôn tập và rèn luyện ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả. Ứng dụng có trên các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone 8, mời các bạn tham khảo.

LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar (UK Edition)

Ứng dụng LearnEnglish Grammar có 4 cấp độ: Từ cơ bản đến nâng cao Beginner (CEFR level A1), Elementary, Intermediate và Advanced (CEFR level C2), tương ứng với trình độ của nhiều người. Tùy vào khả năng của bản thân mà các bạn sẽ có những bài học, bài luyện tập phù hợp, từ đó, giúp bạn củng cố nền tảng ngữ pháp của mình một cách chắc chắn và có hệ thống.

Khi bạn học Tiếng Anh giao tiếp, có thể ngữ pháp Tiếng Anh sẽ không quá quan trọng nhưng nếu bạn muốn có được nền tảng Tiếng Anh vững chắc hay viết luận Tiếng Anh hoặc tham dự những chương trình học nâng cao cần kỹ năng Tiếng Anh tốt, ngữ pháp là điều kiện bắt buộc bạn phải trau dồi.

LearnEnglish Grammar (UK Edition)

LearnEnglish Grammar của Hội Đồng Anh cung cấp nhiều bài học miễn phí và có thể mua thêm nếu bạn muốn tăng cường học tập. Mỗi cấp độ của ứng dụng có 25 chủ đề khác nhau với nhiều bài luyện tập, giúp các bạn không bị nhàm chán khi ôn tập. Ứng dụng LearnEnglish Grammar cũng đưa ra những bài kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh trong mục Test, giúp bạn kiểm tra lại kiến thức của mình.

LearnEnglish Grammar cung cấp nhiều dạng bài để luyện tập như: điền vào chỗ trống, nghe hiểu... cùng các đáp án được đưa ra để bạn chọn. Ở trình độ cao cấp hơn, các bạn sẽ phải thực hành kỹ năng viết vào chỗ trống, điều đó đòi hỏi phát triển các kỹ năng Tiếng Anh một cách đồng bộ. Mỗi bài test sẽ được tính thời gian, mang đến động lực phấn đấu để có được thời gian làm bài ngắn nhất và chính xác nhất.

LearnEnglish Grammar có hai phiên bản Anh - Anh (UK Edition) và Anh Mỹ (US Edition), mang đến sự lựa chọn phong phú cho người học. Nếu bạn muốn học tiếng Anh - Anh, mời các bạn tải ứng dụng theo link sau:

Nếu bạn muốn học ngữ pháp tiếng Anh - Mỹ, mời các bạn tải theo link dưới:

Video hướng dẫn sử dụng LearnEnglish Grammar (UK Edition)

Mời các bạn tham khảo video hướng dẫn sử dụng app LearnEnglish Grammar (UK Edition). Hy vọng với ứng dụng này, các bạn sẽ có khoảng thời gian học Tiếng Anh vui vẻ và hữu ích.

Đánh giá bài viết
9 2.821
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh Xem thêm