Lời chúc 1/6 bằng tiếng Anh

Những lời chúc 1/6 bằng tiếng Anh

Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, VnDoc xin được chia sẻ với các bạn đọc những lời chúc 1/6 bằng tiếng Anh hay nhất để các bạn gửi đến các em nhỏ.

Tổng hợp lời chúc 1/6 bằng tiếng Anh

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 (International Children’s Day) là ngày để mỗi chúng ta dành sự quan tâm đặc biệt hơn nữa tới con cái và các em nhỏ. Chúng là những mầm xanh cần được săn sóc, nuôi dưỡng chu đáo cả về thể chất lẫn tâm hồn. Bất kỳ một sự thờ ơ nào đều có thể ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của con trẻ.

Vào ngày này, người lớn thường dành tặng cho trẻ những món quà rất độc đáo. Tuy nhiên, cũng có những người chỉ thích tìm kiếm những lời chúc thật hay để làm quà. Chúng giản dị nhưng lại chứa đựng tình cảm chân thành mà họ muốn gửi đến các em bé.

Dưới đây là một số lời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi bằng tiếng Anh bạn có thể tham khảo.

Lời chúc 1/6 bằng tiếng anh

1. Whatever you grow up to be, you are still our children, and the one most important of all the things we can give to you is unconditional love. (Bất kể con lớn thế nào thì con vẫn là con của bố mẹ, và thứ quan trọng nhất trên tất cả mà bố mẹ có thể cho con đó chính là tình yêu vô điều kiện).

2. What is life without children. Like a world without the sun, stars and moon. Blessed are the ones who have children. Shower all your love on them. Happy Children's Day. (Cuộc sống sẽ thế nào nếu không có trẻ em. Giống như một thế giới không có mặt trời, ngôi sao và mặt trăng. Thật may mắn biết bao cho những ai có con cái. Hãy thể hiện tình yêu của bạn với chúng. Chúc mừng ngày lễ Thiếu nhi.)

3. Children are the future. Nurture them right, so that they grow up to be able leaders. And lead the world towards light. Happy Children's Day. (Trẻ em là tương lai. Hãy nuôi dưỡng chúng đúng cách nên chúng có thể lớn lên và trở thành những người lãnh đạo. Và đưa thế giới đến với ánh sáng. Chúc mừng ngày lễ Thiếu nhi.)

4. Children are sensitive and innocent, they are the little angels of God, and the future of mankind. Wishing children very best on this Children's Day. (Trẻ em nhạy cảm và ngây thơ, chúng là những thiên thần nhỏ của Thượng Đế, và là tương lai của nhân loại. Chúc chúng những điều tuyệt vời nhất vào ngày lễ Thiếu nhi này).

5. Childhood is about innocence and playfulness. It is about joy and freedom. Happy Children's Day..!! (Tuổi thơ ngây thơ và vui đùa. Nó ngập tràn niềm vui và tự do. Chúc mừng ngày lễ Thiếu nhi.)

6. We are the future… The hope for a brighter tomorrow… We, the children of the world… Are symbols of promise... and potential. Happy International Children's Day! (Chúng ta là tương lai, là niềm hy vọng cho ngày mai tươi sáng. Chúng ta, những đứa trẻ của thế giới, là biểu tượng của lời hứa và tiềm năng. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi).

Đánh giá bài viết
1 198
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tài liệu Nghệ thuật Xem thêm