Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học mầm non

Một năm học mới đi qua, các em học sinh sắp phải chia tay thầy cô, mái trường. Các nhà trường đang gấp rút chuẩn bị chương trình lễ tổng kết năm học. Sau đây là Lời dẫn chương trình tổng kết năm học mầm nonđể các bạn tham khảo.

1. Lời dẫn chương trình tổng kết năm học mầm non số 1

1. Văn nghệ

2. Tuyên bố lý do

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa toàn thể các cô giáo

Các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trong đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non XX. Ngày hôm nay, được sự cho phép của..... thì cô và trò trường mầm non XX long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học.

Đến dự buổi lễ tổng kết hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:
Và trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học sinh thay mặt cho hơn … phụ huynh trong trường và đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của … nhóm - lớp đã về dự đông đủ.

3. Báo cáo tổng kết

Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách quý! Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c..., hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 20XX - 20YY. Xin trân trọng kính mời cô.

4. Đại biểu cấp trên phát biểu tặng quà

Kính thưa các quý vị đại biểu, các cô giáo cùng toàn thể các em học sinh. Để buổi lễ tổng kết năm học 20XX - 20YY của Trường mầm non thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. Sau đây, tôi xin trân trong giới thiệu và kính mời một vị đại biểu thay mặt cho lãnh đạo ..........................(địa phương) lên phát biểu và quà cho cô và trò nhà trường. Sau đây tôi xin trân trong giới thiệu và kính mời đồng chí:

5. Đại diện chấu mầm non 5 tuổi phát biểu cảm ơn

6. Phát thưởng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học

7. Bế mạc buổi lễ

Thời gian cứ trôi qua lặng lẽ, nhớ lại ngày nào các con bước vào ngôi trường này với bao bỡ ngỡ: trường lớp mới, cô mới, bạn bè mới. Một năm học là một khoảng thời gian không quá dài những cũng đủ để ghi khắc biết bao kỷ niệm của cô trò chúng ta.

Các bé thân mến!

Buổi lễ này đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các con, cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, các con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người chân chính có nghĩa, có tình và giầu trí tuệ. Các con sẽ hòa nhập vào xã hội, tạo lập cuộc sống của mình và cùng chung tay dựng xây quê hương đất nước! Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!

Thay mặt cho nhà trường, tôi chính thức tuyên bố bế mạc lễ tổng kết năm học và vui tết thiêu nhi 1-6 cho các bé Kính chúc quí vị đại biểu lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

2. Lời dẫn chương trình tổng kết năm học mầm non số 2

1. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!

Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non......... điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Năm học .............. tiếp tục thực hiện cuộc vận động: …. Hôm nay, cô và trò Trường mầm non......... long trọng tổ chức tổng kết năm học ...............

- Kính thưa các vị đại biểu!

- Thưa toàn thể các cô giáo và các con học sinh yêu quý!

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường mầm non......... nói riêng, các vị đại biểu đã dành chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi lễ tổng kết ngày hôm nay. Đến dự buổi lễ tổng kết, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:...

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội PHHS thay mặt cho hơn XX phụ huynh trong trường và đông đủ các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của .........nhóm – lớp đã về dự đông đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

2. Văn nghệ chào mừng:

- Kính thưa quý vị đại biểu!

- Thưa toàn thể các cô giáo cùng các con học sinh thân mến!

Trước khi đi vào chương trình tổng kết và lễ tri ân chính thức, để bắt đầu xin kính mời các vị đaị biểu, các bậc phụ huynh cùng các học sinh thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng.
....
3. Giới thiệu đ/c Hiệu trưởng phát biểu:

- Kính thưa quý vị đại biểu!

- Thưa toàn thể các cô giáo!

Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các thầy cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non......... nói riêng.

Để điểm lại những thành quả của trường mầm non......... đã đạt được trong năm học vừa qua, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu cô … - Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học ...............

Xin trân trọng kính mời cô!

Chúng ta vừa được nghe cô … – Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt một số thành tích nổi bật trong năm học ..................

4. Giới thiệu lãnh đạo địa phương phát biểu:

- Kính thưa các quý vị đại biểu, các cô giáo cùng tất cả các học sinh.

Để buổi tổng kết năm học .............. của Trường mầm non......... thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ từ phía các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh hơn. Sau đây, tôi xin trân trong giới thiệu và kính mời ông ... đại diện cho lãnh đạo địa phương lên phát biểu và tặng hoa, quà cho cô và trò nhà trường.

Xin trân trọng kính mời đại biểu!

Vừa rồi chúng ta đã được nghe ý kiến phát biểu cũng như ý kiến chỉ đạo của vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương đối với cô và trò nhà trường...

5. Đọc quyết định khen thưởng năm học ..............

- Kính thưa quý vị đại biểu!

- Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các học sinh thân mến!
Năm học .............., tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường mầm non......... luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để có thể dành được những thành tích cao nhất trong công tác giảng dạy và học tập. Sau đây tôi xin đọc quyết định khen thưởng.
...

6. Tổ chức phát thưởng

7. Bế mạc

- Kính thưa các quý vị đại biểu!

- Thư toàn thể các cô giáo cùng các con học sinh thân mến!

Tiết mục văn nghệ vừa rồi đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng tổng kết năm học ............... Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, các quý thầy cô. Chúc các con có một kì nghỉ hè khỏe mạnh, ý nghĩa!

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

3. Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp học mầm non số 3

* Ổn định tổ chức - Văn nghệ (……………..)

1. Tuyên bố lý do:

Xin trân trọng kính chào các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và cùng toàn thể em học sinh yêu quý!

Thế là một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô trò trường Mầm non ………… điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Năm học 20… – 20…. là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”,

Trong năm học qua trường Mầm non ………… luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện …………, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Với những nỗ lực đó, toàn trường đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế và khuyết điểm. Xuất phát từ tinh thần đó, để kịp thời động viên khen thưởng những tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm học qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về hạn chế. Được sự cho phép của PGD&ĐT ………… và Đảng ủy, UBND xã …………, hôm nay nhà trường long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học và Văn nghệ vui tết thiếu nhi 01/6.

Xin quý vị một tràng vỗ tay.

2. Giới thiệu đại biểu, khách dự:

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh yêu quý!

Trong điều kiện công việc rất bận rộn song vì trách nhiệm lớn lao cùng với tình cảm thân ái và sâu sắc với sự nghiệp giáo dục nói chung và trường MN ………… nói riêng các vị đại biểu đã về dự đông đủ. Ban tổ chức xin nhiệt liệt chúc mừng và long trọng chào đón các vị đại biểu khách quý về dự Lễ tông kết hôm nay.

+ Về phía Phòng GD&ĐT huyện ………, tôi xin trân trọng giới thiệu:

.....................................................

.......................................................

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chúc mừng!

+ Đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và đại diện các ban nghành đoàn thể địa phương, chúng ta nhiệt liệt chào đón:

...................................................

......................................................

...................................................

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào đón!

+ Về phía các công ty doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh đóng trên địa bàn, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:

Ông: …………- HTX khai thác đá Bó Luông

+ Về phía ban Đại diện cha mẹ học sinh chúng tôi xin trân trọng giới thiệu :

1. Ông: ………… - HT Hội PHHS;

2. Bà:………… - PHT Hội PHHS;

3. Bà:………… - PHT Hội PHHS;

Một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các quý Đại biểu, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh; và toàn thể các em học sinh trong buổi lễ long trọng này (Vỗ tay).

II. PHẦN NGHI THỨC:

Trước khi vào nội dung buổi lễ, BTC xin kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể học sinh chúng ta đứng dậy để tiến hành nghi thức chào cờ!

Nghiêm! (Hát quốc ca)

Xin kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể hội trường an tọa.

III. NỘI DUNG:

1. Báo cáo tổng kết năm học của HT nhà trường:

Kính thưa quý đại biểu khách quý!

Thưa toàn thể quí thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường MN ………… nói riêng.

Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm qua đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm cho năm học tới. Xin trân trọng kính mời Cô…………- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết năm học 20…- 20….

Xin trân trọng kính mời cô!

Hội nghị vừa được nghe đ/c ………… - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học., Trong đó có nhấn mạnh những kết quả, thành tích trong năm học qua cùng những mặt còn tồn tại, hạn chế. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để thầy và trò trường Mầm non ………… thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Xin trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe đồng chí.

2. Báo cáo tổng kết Công đoàn:

Kính thưa quý đại biểu khách quý!

Thưa toàn thể quí thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

Công tác thi đua - khen thưởng trong nhà trường là không thể thiếu, nó là đòn thúc đẩy mọi hoạt động tiến lên tưng bước. Đã qua nhiều năm, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường MN ………… luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.

Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu Cô giáo ………… - CTCĐ nhà trường báo cáo tổng kết công tác thi đua. và thông qua các Quyết định khen thưởng Giáo viên và học sinh năm học 20… - 20.. Xin trân trong kính mời cô.

3. Đọc các danh sách khen thưởng, mời đại biểu trao quà:

Kính thưa quý đại biểu khách quý!

Thưa toàn thể quí thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

Được sự phân công của Ban tổ chức, tôi xin thông qua danh sách khen thưởng học sinh giỏi năm học 20.. - 20… cho những học sinh có thành tích cao trong học tập. Đề nghị các đồng chí giáo viên hướng dẫn cho những học sinh của lớp mình có tên trong danh sách khẩn trương tiến lên lễ đài xếp thành 2 hàng ngay ngắn để nhận phần thưởng.

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời cô ………… - Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát thưởng và động viên những học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 20… - 20…. Xin trân trọng kính mời cô.

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa toàn thể buổi lễ! Sau đây tôi xin được thông qua danh sách những em học sinh đã có thành tích học tập tốt và đã được nhà trường công nhận danh hiệu học sinh tiên tiến. Vì thời gian có hạn và điều kiện thời tiết nên sau khi công bố danh sách chúng tôi sẽ chuyển phần quà về cho các đ/c GVCN phát thưởng cho các cháu tại lớp.

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa toàn thể các đồng chí!

Bằng sự phấn đấu nỗ lực của mình, không ngại khó, ngại khổ mang hết tâm huyết tuổi trẻ và sức lực của mình để phục vụ sự nghiệp giáo dục của huyện nhà nói chung và góp phần làm nên những thành quả to lớn của nhà trường. Sau đây tôi xin trân trọng thông qua danh sách cá nhân các đồng chí giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 20…- 20….. Đề nghị các đồng chí có tên trong danh sách bước ra lễ đài để nhận sự động viên khích lệ của nhà trường.

BTC xin trân trọng kính mời ông : .............................................. tiến lên lễ đài để trao quà cho những đồng chí giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Xin trân trọng kính mời ông! (...) Xin trân trọng cảm ơn ông: .......................................

4. Phát biểu cảm tưởng của GV

Bác Hồ kính yêu đã dạy: “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. Mới ngày nào chúng ta hạ quyết tâm trước thềm năm học mới, mà giờ đây năm học đang khép lại với baop thành công và hi vọng. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng thấy cảm xúc trào dâng khó tả. Để bày tỏ cảm xúc ấy tôi xin trân trọng giới thiệu cô giáo ………… - thay mặt cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường lên phát biểu cảm tưởng của mình. Xin trân trọng kính mời cô!

5. Phát biểu cảm tưởng của PHHS

Bên cạnh những người thầy cô, chúng ta cũng không thể không thể không nói đến trách nhiệm của những bậc phụ huynh, khi mà đời sống còn biết bao những hoàn cảnh khó nhọc cho kế sinh nhai, các vị vẫn luôn thường xuyên gắn bó hơn với sự nghiệp GD của nhà trường, quan tâm theo dõi việc hành hành của con em mình; kết quả hôm nay của nhà trường chắc chắn cũng sẽ là niềm vui lớn lao cho hội CMHS tiếp theo Ban tổ chức xin trân trọng kính mời ông ………… đại diện cho Hội CMHS lên phát biểu đôi lời. Xin trân trọng kính mời ông!

6. Đại biểu cấp trên phát biểu.

Để buổi lễ tổng kết năm học 2… - 20… của trường Mầm non …hôm nay thành công tốt đẹp nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh.

Sau đây tôi xin trân trong giới thiệu và kính mời ông (bà) : ........................

Lên phát biểu động viên thầy trò nhà trường và chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ năm học mới 20.. -20….. Xin trân trọng kính mời ông!

* Đáp từ:

Kính Thưa các quý Đại biểu!

Kính thưa các các bậc phụ huynh và các thầy giáo cô giáo!

Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

Vừa qua chúng ta đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo và những tình cảm trân thành của đ/c .………………… giành cho thầy và trò trường Mầm non Vĩnh Lạc, Thay mặt cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, chúng tôi xin nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Đ/c, và xin hứa sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực học hỏi, cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thay mặt cho GV và HS nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc đồng chí luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn đồng chí (Vỗ tay).

7. Giới thiệu Nguồn gốc và ý nghĩa ngày QTTN 01.6:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Như thông lệ hằng năm, cứ mỗi khi bắt đầu bước vào hè cả nước lại tưng bừng diễn ra các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nghi 01. 6. hòa chung cùng không khí đó và để tăng thêm niềm vui và ý nghĩa của ngày tết đặc biệt này, sau đây BTC xin trân trọng giới thiệu cô ………… - Phó hiệu trưởng nhà trường lên giới thiệu về nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế thiếu nhi và có những lời chúc tốt đẹp sẽ gửi đến các cháu. Xin trân trọng kính mời cô!

8. Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương:

Kính thưa quý đại biểu, thưa toàn thể quí thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý!

Hoạt động hè là một trong những hoạt động quan trọng giúp cho các em học sinh tự rèn luyện được nhân cách, kỷ năng sống ở gia đình và địa phương, đây là một trong những nhân tố tích cực giúp cho học sinh đi sâu vào thực tế và đồng thời cũng tạo nên sân chơi lành mạnh cho các em giúp các em tránh xa được những tệ nạn xã hội. thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-DT, Huyện Đoàn …………, nhân dịp tổng kết năm học nhà trường bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt dưới sự quản lý của xã đoàn Vĩnh Lạc. Tiếp theo mời cô Trịnh Thị Liên - BTCB - HT nhà trường trường lên thông qua quyết định bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt.

Xin trân trọng kính mời cô!

Và sau đây BTC xin trân trọng kính mời đại diện BCH đoàn xã …………sẽ tiến lên phía trên lễ đài để cùng với BCH Chi đoàn nhà trường thực hiện những thủ tục bàn giao học sinh về sinh hoạt hè. Xin trân trọng kính mời đ/c: ……………… ……………………………. và cô giáo Trần Thị Thanh Huyền - BTCĐ nhà trường!

9. Công khai tài chính:

Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa toàn thể các bậc phụ huynh!

Trong năm học vừa qua nhà trường đã kết hợp với Hội cha mẹ học sinh làm tốt công tác xã hội hóa, mặc dù còn nhiều khó khăn như trình độ dân trí chưa phát triển đồng đều, đặc thù nền kinh tế của địa phương còn phụ thuộc vào nông nghiệp là chủ yếu, tỷ lệ hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn còn cao. Nhưng với sự phối kết hợp chặt chẽ và nhịp nhàng, nhà trường và ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã không ngừng khắc phục mọi khó khăn để làm tốt công tác thu chi, và quản lý tốt nguồn ngân sách xã hội hóa. Một năm học cũng đã trôi qua, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời bà …………. Phó ban đại diện hội CMHS lên báo cáo công khai trước toàn thể các vị lãnh đạo và bà con nhân dân tình hình thu và chi các khoản xã hội hóa của năm học vừa qua. Xin trân trọng kính mời bà!

10. Bế mạc.

Kính thưa quý đại biểu, thưa toàn thể quí thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý!

Trong buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, chúng ta đã được nghe đ/c ………… - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học, đ/c …………- CTCĐ báo cáo công tác hoạt động Công đoàn trong năm học vừa qua, qua đó, chúng ta đã biết được những kết quả và thành tích đã đạt được trong năm học, và đặc biệt là những ý kiến của các đồng chí lãnh đạo, của quý đại biểu khách quý. Chúng ta tin tưởng rằng: Với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy và trò trường MN …………chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc buổi lễ tổng kết năm học 20…-20…. của chúng ta hôm nay đã thành công tốt đẹp. Sau đây, thay mặt cho Ban tổ chức,

Kính thưa quý vị đại biểu! Thay mặt BTC tôi xin tuyên bố: Buổi lễ tổng kết năm học 20… - 20…. Trường Mầm non ………… đến đây là kết thúc. Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý đại biểu, quý khách quý, các bậc phụ huynh đã dành thời gian quí báu để đến dự buổi lễ tổng kết với nhà trường hôm nay.

Xin kính chúc quý đại biểu khách quý, qúi thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi!

Sau đây BTC xin kính mời các vị đại biểu cùng toàn thể buổi lễ đứng dậy làm lễ chào cờ.

Nghiêm! (Hát quốc ca)

Xin kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể hội trường an tọa.

Xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu vào văn phòng nhà trường đóng góp những ý kiến rút kinh nghiệm cho ban tổ chức. Các đồng chí GVNC hướng dẫn cho học sinh của mình về lớp để chia quà và chung vui tết thiếu nhi.

Xin chân trọng cảm ơn và kính chào!

4. Lời dẫn chương trình tổng kết năm học mầm non số 4

A. VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG:

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa toàn thể các thầy cô giáo!

Để mở đầu cho buổi Tổng kết năm học ngày hôm nay, xin kính mời quí vị chúng ta cùng hướng lên sân khấu thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò nhà trường thể hiện.

a) Múa: Khăn quàng thắp sáng bình minh.

Mở đầu chương trình là bài múa: Khăn quàng thắp sáng bình minh. Xin kính mời các vị đại biểu khách quý,các thầy cô cùng các em học sinh chúng ta cùng thưởng thức.

b) Đơn ca: Cô giáo em là hoa Ê ban - Do……………thể hiện.

c) Tốp ca: Bay cao tiếng hát ước mơ. - Do…………… thể hiện

B. TIẾN TRÌNH BUỔI LỄ.

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa toàn thể các thầy cô giáo!

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết năm học ................... của trường ................... đến đây là kết thúc. Một lần nữa cho phép tôi người dẫn chương trình xin được gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới quí vị đại biểu, các thầy cô và các em học sinh. Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp.

I. Ổn định tổ chức (Dẫn chương trình)

II. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu (Dẫn chương trình)

Kính thưa quí vị đại biểu khách quý, thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!

Thế là, một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường ................... điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Năm học ..................., là năm học học thứ 10 tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Hai không với 4 nội dung ” của ngành giáo dục; năm thứ 7 thực hiện phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực và cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, đặc biệt năm học ..................., là năm học được Bộ Giáo dục và đào tạo tiếp tục lấy chủ đề là năm học “Tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục” đó là khâu đột phá để nâng cao chất lượng dạy học và đó cũng là nội dung xuyên suốt việc thực hiện nhiệm vụ dạy và học của thầy trò trường ................... để đánh giá lại những mặt đã làm được và chưa làm được trong năm học ....................

Trong năm học qua, trường ................... luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Huyện ủy – UBND huyện, PGD& ĐT, sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của các đồng chí BGH nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học ....................

* Căn cứ vào công văn số:....................... ra ngày...........của Sở GD & ĐT tỉnh ................ về việc hướng dẫn Tổng kết năm học ....................

* Căn cứ vào công văn số::....................... ra ngày...........của Sở GD & ĐT tỉnh ................ về việc hướng dẫn Tổng kết năm học ....................

* Căn cứ vào Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học ................... của Hiệu trưởng nhà trường.

Hôm nay, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện ..................., Đảng ủy - UBND - HĐND xã .................... Đơn vị trường ................... long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học ....................

Kính thưa quí vị đại biểu các vị khách quý, thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt với sự nghiệp giáo dục nói chung và trường ................... nói riêng, các vị đại biểu đã bớt chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi Lễ tổng kết hôm nay.

Đến dự buổi lễ hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị khách quý:

* Về phía lãnh đạo Phòng giáo dục có:

1. Ông/Bà:...........................................................................................................................

2. Ông/Bà............................................................................................................................

3. Ông/Bà...........................................................................................................................

4. Ông/Bà:...........................................................................................................................

5. Ông/Bà............................................................................................................................

(Xin nhiệt liệt chào mừng!)

*Về phía lãnh đạo Xã, các cơ quan đóng quân trên địa bàn có:

1. Ông/Bà:...........................................................................................................................

2. Ông/Bà............................................................................................................................

3. Ông/Bà...........................................................................................................................

4. Ông/Bà:...........................................................................................................................

5. Ông/Bà............................................................................................................................

6. Ông/Bà............................................................................................................................

Về dự còn có sự hiện diện của các bác, các chú đại diện cho hội phụ huynh học sinh. (Xin nhiệt liệt chào mừng!)

*Về phía lãnh đạo nhà trường, BTC trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

1. Cô giáo: ………………… - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

2. Thầy giáo:……………..

3. Thầy giáo:……………..

4. Thầy giáo: ……………. - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể của nhà trường.

Và đông đảo hơn nữa là cán bộ giáo viên, công nhân viên và hơn....em học sinh nhà trường cũng về dự. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào đón!

III. Báo cáo tổng kết. (Dẫn chương trình)

Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách quý!

Thưa toàn thể thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh thân mến!

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường ................... nói riêng.

Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c ............................................... - ........ Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết năm học ....................

Xin trân trọng kính mời thầy!

IV. Báo cáo tổng kết công tác thi đua:

Vâng để đánh giá lại công tác thi đua của thầy và trò nhà trường trong năm học. Sau đây thay mặt ban tổ chức tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí: ................................

- Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Ban thi đua nhà trường sẽ lên thông qua báo cáo tổng kết thi đua và các quyết định khen thưởng năm học ....................

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

V. Đại biểu cấp trên phát biểu. (Dẫn chương trình)

* Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa các thầy, cô giáo.

Để buổi lễ tổng kết năm học ................... của trường ................... hôm nay thành công tốt đẹp hơn, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các quý vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh.

Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông: (Đại biểu huyện)

Lên phát biểu động viên thầy cô giáo cùng các em học sinh trong nhà trường và chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ năm học mới 20…. -20…. Xin trân trọng kính mời Đ/C!

Vừa rồi chúng ta được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí.................................đối với tập thể giáo viên nhà trường. Thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo tôi xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí. Kính chúc đồng chí sức khỏe dồi dào, thành công và hạnh phúc!

* Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

Trường ................... luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, sự động viên kịp thời cả tinh thần và vật chất của PGD & ĐT .................… Tiếp theo tôi xin trân trọng kính mời đồng chí:.................................................... lên có ý kiến phát biểu động viên thầy và trò nhà trường.

Xin kính mời đồng chí!

Vừa rồi chúng ta được nghe ý kiến phát biểu và ý kiến chỉ đạo của đồng chí.......... .................đối với thầy và trò nhà trường. Thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tôi xin lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của đồng chí. Kính chúc đồng chí sức khỏe dồi dào, Thành công và hạnh phúc!

VI. Bế mạc buổi lễ (Dẫn chương trình)

* Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

Trong buổi Lễ tổng kết ngày hôm nay, chúng ta đã được nghe đ/c Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học, chúng ta cũng đã được nghe những kết quả và thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Chúng ta tin tưởng rằng: Với sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, Đảng uỷ, ủy ban nhân dân xã ..................., sự phối hợp chặt chẽ của chính quyền địa phương, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy và trò Trường ................... chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên. Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc buổi lễ tổng kết năm học của chúng ta hôm nay đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt BTC, tôi xin tuyên bố Bế mạc buổi Lễ tổng kết năm học .................... Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các bậc phụ huynh đã dành thời gian quý báu để đến dự buổi lễ tổng kết với nhà trường hôm nay.

Trước khi dừng lời cho phép tôi, đại diện Ban tổ chức xin được kính chúc quí vị đại biểu, các vị khách quý, quý thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.

Xin trân trọng cảm ơn!

------------------------------

Đánh giá bài viết
1 10.056
Sắp xếp theo

    Dành cho Giáo Viên

    Xem thêm