Một số trang học TOEFL hay

Một số trang học TOEFL hay

Đối với các bạn luyện thi TOEFL iBT, việc tìm kiếm được cho mình một nguồn tài liệu đảm bảo, gần với đề thi là một điều khá vất vả. Sau đây VnDoc sẽ giới thiệu cho các bạn một số tài nguyên về tài liệu để luyện thi TOEFL hoàn toàn đáng tin cậy và miễn phí.

Check Your English Vocabulary for TOEFL

Building Skills For The TOEFL iBT Beginning (PDF+Audio)

22000 từ vựng thi TOEFL, IELTS của Harold Levine

TOEFL iBT là bài thi để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết của người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trong môi trường học thuật. Do tính chất và hình thức thi của TOEFL mà việc tìm kiếm tài liệu trên mạng là không hề dễ dàng. Mời các bạn tham khảo một số trang web uy tín về TOEFL dưới đây để có được tài nguyên hay dành cho bản thân cũng như học TOEFL online hiệu quả.

1) Trang web TOEFL Go Anywhere

Đây là trang web TOEFL chính thức, được thiết kế riêng cho các thí sinh dự thi TOEFL và thường xuyên được cập nhật với các tài nguyên và công cụ luyện thi mới. Tại đây, thí sinh có thể truy cập các câu hỏi mẫu, hướng dẫn luyện thi TOEFL chính thức, tìm kiếm các cơ sở đào tạo chấp nhận kết quả thi TOEFL và tìm hiểu thêm về các yêu cầu đối với kết quả thi.

Bên cạnh đó sau khi là thành viên của trang TOEFL Go Anywhere các bạn hãy theo đường link:

  • http://www.toeflgoanywhere.org/user/toefl-journey

Để tìm hiểu Chương trình TOEFL Journey: Chương trình tạo ra một trải nghiệm mang tính cá nhân phù hợp với những quan tâm khi học tập ở nước ngoài mà học viên đã phản ảnh và giai đoạn nhất định của quá trình thi. Chương trình này còn giúp kết nối với nhiều tài nguyên khác nhau, bao gồm những hướng dẫn hữu ích về cách sống ở nước ngoài, thông tin hướng dẫn xin visa du học và các cơ hội xin học bổng cũng như là những nội dung email hữu ích và kịp thời được cá nhân hoá phù hợp với chuyến đi của học viên.

  • www.toeflgoanywhere.org/content/what-expect-test-day

Xem đoạn video “Chào mừng bạn đến với trang web của kỳ thi TOEFL iBT” dài 6 phút này để làm quen với các thủ tục đăng ký, kiểm tra thí sinh vào phòng thi và quá trình thi TOEFL.

2) TOEFL iBT Quick Prep (www.ets.org/toefl/quickprep):

Thí sinh luôn mong muốn có thêm các câu hỏi thi mẫu từ ETS, địa chỉ này cung cấp các câu hỏi thi đã được sử dụng trong các kỳ thi TOEFL trước đây để giúp sinh viên ôn luyện cho kỳ thi.

3) Các video “Inside the TOEFL Test” (www.ets.org/toefl/video_library/):

Chuỗi video gồm 5 phần nhằm cung cấp thông tin chi tiết về các phần thi Viết và Nói của kỳ thi TOEFL để thí sinh làm quen với cách thức đánh giá.

4) TOEFL Test Prep Planner (www.ets.org/toefl/planner):

Kế hoạch ôn thi TOEFL 8 tuần để giúp thí sinh làm quen với cấu trúc của kỳ thi TOEFL và nắm được thông tin về các tài nguyên sẵn có.

5) Điểm số Lexile từ MetaMetrics

Căn cứ vào mức độ kết quả phần kỹ năng Đọc TOEFL của thí sinh, một điểm số Lexile có thể giúp thí sinh lựa chọn các tài liệu luyện đọc theo chủ đề phù hợp với độ khó cần thiết để phát triển kỹ năng đọc của thí sinh.

6) Kênh TOEFL TV trên YouTube
Cung cấp các đoạn video dễ dàng truy cập, có nội dung chia sẻ về những kinh nghiệm thực hành tối ưu và những chỉ dẫn ôn luyện cho kỳ thi TOEFL từ các giáo viên tiếng Anh, các học viên đã từng tham gia thi TOEFL và đại diện của các tổ chức đào tạo chấp nhận kết quả thi TOEFFL được cung cấp để hỗ trợ học viên.

Trên đây là một số trang web hay dành cho các bạn ôn thi TOEFL, mong rằng những giới thiệu này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình học tập và luyện thi TOEFL nói chung và tiếng Anh nói riêng.

Đánh giá bài viết
8 8.325
Sắp xếp theo
    Luyện thi TOEFL Xem thêm