Những bài hát hay nhất của Shayne Ward

Học Tiếng Anh qua video sẽ giúp các bạn vừa thư giãn vừa nâng cao khả năng nghe Tiếng Anh tốt, đây là một cách học rất hiệu quả, mời các bạn tham khảo video Những bài hát hay nhất của Shaye Ward gồm 17 bài.

Những ca khúc hay nhất của Westlife

Những ca khúc hay nhất củaTaylor Swift

Những bài hát hay nhất của Shayne Ward

Shayne Ward tên đầy đủ là Shayne Thomas Ward, sinh ngày 16-10-1984 tại Clayton - Manchester, vương quốc Anh. Shayne bắt đầu nổi tiếng nhờ chiến thắng của mình tại cuộc thi The X Factor đợt hai năm 2005.

Shayne Ward sinh ra trong một gia đình có bảy người con, cha là Martin và mẹ là Philomena, họ đều là người Ailen. Shayne có một em gái sinh đôi tên là Emma và năm anh chị em khác là Mark, Martin, Michael, Lisa và Leona. Trước khi tham gia The X Factor, Shayne là thành viên của ban nhạc Destiny cùng với hai người phụ nữ tên là Tracy Murphy và Tracey Lyle, họ thường chỉ biểu diễn tại các quán rượu, câu lạc bộ và bữa tiệc như đám cưới...

Đầu năm 2005, Shayne Ward thử giọng cho cuộc thi The X Factor đợt hai. Anh gây ấn tượng cho cả ba giám khảo (Simon Cowell, Sharon Osbourne và Louis Walsh) và lần lượt đi qua các vòng tiếp theo. Anh được Walse cố vấn, và được chọn làm một trong bốn thí sinh của Walse rồi trình diễn tại live show. Shayne nhanh chóng lấy được cảm tình của mọi người và giành chiến thắng trong show diễn. Sau khi "lọt" vào trận chung kết, anh đã đánh bại cặp song sinh Journey South, Sharon Osbourne và trở thành người chiến thắng trong cuộc thi The X Factor năm 2005.

Video này gồm 17 bài:

1. Until You
2. No Promises
3. Breathless
4. Melt The Snow
5. No U Hang Up
6. Stand By Me
7. If That's OK With You
8. You're Not Alone
9. A Better Man
10. What About Me
11. Easy to love you
12. Someone to Love
13. All My Life
14. Damaged
15. I Cry
16. Tell Him
17. That's My Goal

Các bạn hãy tải lyric nhạc và luyện tập Tiếng Anh thông qua video này nhé.

Chúc các bạn học Tiếng Anh hiệu quả!

Đánh giá bài viết
1 850
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Học tiếng Anh qua video bài hát Xem thêm