Sách Cánh Diều môn Âm nhạc lớp 1

Sách Cánh Diều môn Âm nhạc lớp 1 được tổ chức biên soạn, với cấu trúc bài rõ ràng, giáo viên dễ định hướng dạy cho học sinh và các em cũng dễ tìm hiểu, dễ học thuộc các bài hát để tiếp thu bài một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

1. Bộ sách giáo khoa Âm nhạc lớp 1

Sách giáo khoa Âm nhạc 1 gồm 10 chủ đề, mỗi chủ đề được chia thành các tiết. Ngoài ra, còn có một số tiết cho nội dung tự chọn và ôn tập học kì. Giúp các em học hát, nghe nhạc, đọc nhạc, nhạc cụ và thường thức âm nhạc.

Những phương pháp dạy và học trong sách Âm nhạc 1 được tiếp cận theo xu hướng giáo dục hiện đại, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập và phát triển tiềm năng hoạt động Âm nhạc. Sách còn có nhiều ảnh về đồ dùng, con vật, cảnh quan, trong khi đó ảnh thật rất sẵn, hiệu quả giáo dục cao hơn.

  • Tổng Chủ biên: Th.S Lê Anh Tuấn
  • Tác giả: Đỗ Thanh Hiên

2. Video bài giảng môn Âm nhạc lớp 1

3. Tài liệu tập huấn môn Âm nhạc

Tài liệu tập huấn được thiết kế, trình bày đẹp, cách thức tổ chức dạy học phù hợp với trẻ và điều kiện của địa phương. Mời các bạn cùng xem chi tiết: Tập huấn Âm nhạc 1.

Ngoài Sách Cánh Diều môn Âm nhạc lớp 1 trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng. Các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Tin Học lớp 1, Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, Toán lớp 1 hơn.

Đánh giá bài viết
1 1.756
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Môn khác lớp 1 Xem thêm