Sách Cánh Diều môn Tiếng Anh lớp 1

Sách Cánh Diều môn Tiếng Anh lớp 1 được tổ chức biên soạn giúp các em học đọc, học viết và phát triển các kĩ năng nghe, nói tiếng Anh, giúp các em học sinh lớp 1 có thêm kỹ năng và chuẩn bị học theo chương trình sách mới tốt hơn.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

1. Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 1

Bộ sách Tiếng Anh 1 Explore Our World chia thành 7 bài với 4 chủ đề, 1 bài mở đầu và 2 bài ôn tập. Bài mở đầu gồm 9 hoạt động, các bài từ 1 đến 3 gồm 15 hoạt động, bài 4 gồm 16 hoạt động. Bài ôn tập gồm 2 hoạt động được đánh số theo thứ tự từ nhỏ tới lớn.

  • Chủ biên: Nguyễn Quốc Hùng
  • Tác giả: Đỗ Thị Kim Thanh

2. Tài liệu tập huấn môn Tiếng Anh lớp 1

Tài liệu tập huấn môn Tiếng Anh lớp 1 giúp thầy cô  soạn bài để chuẩn bị giảng dạy, giúp học sinh bước đầu làm quen với tiếng Anh, thông qua việc khám phá và trải nghiệm để hình thành kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh theo các ngữ cảnh phù hợp với năng lực tư duy, cảm xúc và tâm sinh lí của lứa tuổi, giúp các em tự tin khi chính thức bước vào học tiếng Anh lớp 3, hình thành cho các em niềm yêu thích đối với môn học. Tham khảo: Tài liệu tập huấn môn Tiếng Anh lớp 1.

Ngoài Sách Cánh Diều môn Tiếng Anh lớp 1 trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng. Các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Tin Học lớp 1, Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, Toán lớp 1 hơn.

Đánh giá bài viết
1 3.382
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh lớp 1 Cánh diều Xem thêm