Street Food Around The World: Hanoi (Vietsub)

Street Food Around The World: Hanoi (Vietsub)

Chương trình truyền hình thực tế "Street Food Around the World" (Ẩm thực đường phố vòng quanh thế giới) là một chương trình tìm hiểu về ẩm thực trên thế giới cực hay và thú vị từng được chiếu trên kênh truyền hình du lịch - khám phá National Geographic của Mỹ.

Lần lượt trong mỗi tập, chương trình sẽ khám phá nền ẩm thực của một thành phố trên thế giới trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Không chỉ tìm hiểu về ẩm thực, chương trình còn kết hợp tìm hiểu và giới thiệu du lịch của thành phố đó tới du khách bốn phương. Chương trình thực sự mang lại cho người xem những trải nghiệm thú vị qua màn ảnh đồng thời hiểu hơn về nền văn hóa bản địa thông qua nền ẩm thực đường phố của mỗi thành phố chương trình ghé thăm.

Street Food Around The World: Hanoi
Chương trình Street Food Around the World

Bên cạnh những thành phố nổi tiếng như Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Mumbai (Ấn Độ), Paris (Pháp), Bangkok (Thái Lan), Amsterdam (Hà Lan), Vienna (Áo)... thì Hà Nội (Việt Nam) cũng được chọn là một điểm đến ẩm thực của chương trình quốc tế này.

Hà Nội trong con mắt của một du khách phương Tây là một thành phố vừa hiện đại, vừa cổ kính, đồng thời mang nhưng nét đẹp phương Đông vô cùng bình dị. Tất cả hiện lên qua những hình ảnh rất đỗi thân quen trên đường phố Hà Nội, những gánh hàng rong, những con người lao động bình dị, chân phương, chất phác. Và tất cả những điều giản đơn đó đều được thể hiện trong hương vị ẩm thực 'không hề giản đơn'.

Street Food Around The World: Hanoi
Cảm xúc của người dẫn chương trình khi uống cà phê trứng

Với những nét đẹp con người, ẩm thực cùng nền văn hóa đẹp, Hà Nội (Việt Nam) đã khiến không ít bạn bè quốc tế phải trầm trồ, thán phục và ước ao dù một lần được đặt chân lên mảnh đất này.

Street Food Around The World: Hanoi
Rượu rắn Việt Nam

Nếu bạn là một người con Hà Nội, một người sống nhiều năm trên đất Hà Nội, một người khách du lịch từng đến Hà Nội, hay đơn thuần chỉ là một công dân chưa từng đặt chân tới nơi đây, sau khi xem video này, bạn sẽ thực sự hãnh diện về mảnh đất thủ đô yêu dấu, ngàn năm văn hiến. Hãy cùng theo dõi video và cùng học tiếng Anh nhé!

VnDoc chúc bạn học tiếng Anh hiệu quả!

Đánh giá bài viết
8 644
Sắp xếp theo
    Học tiếng Anh cùng người nổi tiếng Xem thêm