Sửa lỗi không đăng nhập Zalo trên PC

Máy tính của bạn gặp lỗi không đăng nhập được Zalo PC? Vậy làm thế nào để sửa lỗi không mở được Zalo trên máy tính và nguyên nhân không đăng nhập được Zalo trên máy tính là do đâu?

Sửa lỗi không vào được Zalo trên máy tính

Đôi khi bạn đăng nhập Zalo trên máy tính và gặp phải lỗi truy cập Zalo web khiến việc đăng nhập Zalo trên máy tính không thành công. Trong bài viết ngày hôm nay VnDoc xin chia sẻ một số phương pháp sửa lỗi Zalo không đăng nhập trên máy tính, các bạn có thể tham khảo và áp dụng nếu như máy tính của bạn mắc phải những lỗi như dưới đây nhé.

Lỗi không đăng nhập được Zalo trên PC

1. Lỗi hệ thống Zalo

Đầu tiên thì việc lỗi không đăng nhập Zalo trên PC chính là do hệ thống của ứng dụng này đang gặp sự cố, cũng có thể là đang bảo trì lại server của mình và có lẽ sẽ phải mất một thời gian để có thể khắc phục được lỗi không đăng nhập Zalo trên PC. Nhưng bạn cũng nên thử đăng nhập Zalo lên thiết bị khác để xem có gặp trường hợp tương tự hay không nhé.

2. Sử dụng Zalo phiên bản Web

Nếu như phiên bản PC không được thì chúng ta có thể sử dụng Zalo phiên bản web với các tính năng gần như toàn bộ so với phiên bản PC, bạn có thể sử dụng Zalo phiên bản web để chat chit, gửi file với bạn bè như thông thường. Và để sử dụng Zalo phiên bản web bạn đọc vui lòng truy cập liên kết TẠI ĐÂY.

3. Sử dụng Zalo trên điện thoại

Zalo là một ứng dụng đa nền tảng và việc sử dụng Zalo trên diện thoại cũng là một giải pháp hay, hơn nữa sử dụng phiên bản điện thoại iPhone, Android sẽ tiện hơn nhiều so với việc sử dụng trên PC và đây cũng là cách giúp bạn khắc phục lỗi không đăng nhập Zalo trên PC. Các bạn có thể tải Zalo về máy theo đường dẫn sau đây.

- Tải Zalo cho Android tại dây
- Tải Zalo cho iPhone tại đây.

4. Cập nhập Zalo phiên bản mới nhất

Nếu như là bảo trì hệ thống thì cách này không khả quan cho lắm nhưng nếu nguồn gốc vấn đề, lỗi không đăng nhập Zalo trên PC chỉ xảy ra ở một số phiên bản thì tốt hơn hết chúng ta nên tiến hành cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất đi. Ở phiên bản mới nhất sẽ giúp chúng ta khắc phục được một số lỗi về hệ thống, phần mềm mà nhà sản xuất không công bố trước đó.

Nếu bạn muốn tải phần mềm Zalo cho PC thì có thể truy cập theo đường link sau đây nhé:

Trên đây là 4 phương án VnDoc đã chia sẻ để giúp các bạn khắc phục được lỗi không đăng nhập Zalo trên PC, với những cách trên bạn đọc có thể áp dụng và thực hiện nó một cách đơn giản để đăng nhập Zalo trở lại được. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm

Đánh giá bài viết
1 1.513
Sắp xếp theo
    Thủ thuật văn phòng Xem thêm