Bật mí tính cách qua cách đặt mật khẩu facebook

Trắc nghiệm tính cách

Bạn thường đặt mật khẩu facebook của mình theo cách nào: ngày sinh, số điện thoại, một dãy số loằng ngoằng hay thậm chí thay đổi mật khẩu liên tục. Cùng VnDoc tìm hiểu xem thói quen đặt mật khẩu tiết lộ điều gì về tính cách con người bạn qua bài trắc nghiệm vui dưới đây nhé!

Ngoài bài trắc nghiệm vui này, mời các bạn cùng tham khảo thêm các bài trắc nghiệm EQ hay trắc nghiệm IQ chỉ số thông minh của mình. Chắc chắn, những bài trắc nghiệm này sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý căng thẳng sau giờ làm việc hoặc học hành mệt mỏi. Chúc các bạn vui vẻ.

  • Bạn thường đặt mật khẩu facebook theo cách nào dưới đây?
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay
Kết quả

Con người bạn khá vô tư, thoải mái với bạn bè và mọi người xung quanh

Điều đầu tiên để nói về bạn chính là: lười. Có vẻ như bạn “ngại” nhớ thêm một dãy số nữa nên cứ dùng những gì quen thuộc cho dễ nhớ phải không? Con người bạn khá vô tư, thoải mái với bạn bè và mọi người xung quanh. Bạn chẳng bao giờ cảnh giác hay đề phòng họ. Có thể nói, bạn là một người rất hòa đồng, dễ chơi, được mọi người xung quanh yêu quý. Tuy nhiên, đôi khi, điều này có thể gây ra rắc rối cho chính bạn đấy! Hãy thử tưởng tượng một ngày kia, có ai đó có ý đồ xấu với bạn thì tự biết hậu quả sẽ thế nào nhé! Tóm lại, lời khuyên cho bạn là hãy cẩn thận hơn một chút, sẽ không thừa đâu.

Kết quả

Bạn là người rất sâu sắc, sống thiên về tình cảm.

Tuy bề ngoài của bạn có thể có chút lạnh lùng, nhưng nội tâm lại rất tốt, luôn biết nghĩ cho người khác. Người khiến bạn yêu không nhiều và cũng không đơn giản, nhưng khi yêu sẽ rất chung thủy. Tuy nhiên, điểm yếu của bạn là hơi… lụy tình, dễ đau khổ và đau khổ rất lâu khi có vết thương trong lòng. Điều này thật khó thay đổi, nhưng bạn vẫn nên yêu thương bản thân mình hơn một chút. Lún sâu vào tình cảm cũng không phải điều tốt đâu.

Kết quả

Tính cách của bạn khá thú vị và hài hước.

Có thể trong giao tiếp, đôi khi bạn có cách nói chuyện hơi “thô” nhưng chính điều này lại gây cười cho mọi người và tạo nên sự đặc biệt trong tính cách của bạn. Có vẻ như bạn có rất nhiều bạn bè và mọi người cũng rất thích chơi với bạn. Bạn thực sự rất thú vị đấy! Nhưng hãy biết tiết chế khi cần thiết nhé, vì không phải chuyện gì cũng có thể mang ra đùa đâu.

Kết quả

Bạn vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận.

Suy nghĩ của bạn khá phức tạp, không dễ gì đoán được. Trong mắt người khác, bạn là một người khó hiểu và khó đoán biết nên không phải ai cũng muốn kết bạn ngay trong lần gặp đầu tiên. Bạn không có nhiều bạn bè, nhưng những người bạn mà bạn “quyết định” chơi cùng thì lại vô cùng thân thiết. Có thể nói, bạn là một người bạn cực tốt và đáng tin cậy, luôn trở thành điểm tựa cho người khác khi cần.

Kết quả

Bạn là một người khá có cá tính.

Bạn thường thích làm những điều “khác người”, ít khi để tâm đến lời người khác, chỉ cần mình thấy tốt là được. Sở thích của bạn thay đổi liên tục, phụ thuộc vào tâm trạng, có lúc còn đi ngược những quy luật sẵn có. Có những lúc, ngay chính bạn cũng không hiểu nổi bản thân mình. Trong cuộc sống, bạn là người khá quyết đoán và dứt khoát. Mọi người sẽ cảm thấy bạn là người hơi lập dị nhưng những ai hiểu được mới thấy nội tâm của bạn thực ra rất tốt.

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
21 12.559
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm