Điều bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh này tiết lộ về tính cách của bạn

Trắc nghiệm EQ vui về tính cách bản thân

Sau đây là trắc nghiệm EQ về cảm xúc bản thân, trắc nghiệm tâm lý khá thú vị, có thể tiết lộ đôi điều về con người sâu bên trong bạn. Hãy cùng nhìn thử và đối chiếu với hoàn cảnh của bản thân bạn ngày hôm nay xem có chuẩn xác không nhé. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ trên VnDoc.com.

Ngoài bài trắc nghiệm vui này, mời các bạn cùng tham khảo thêm các bài trắc nghiệm EQ hay trắc nghiệm IQ chỉ số thông minh của mình. Chắc chắn, những bài trắc nghiệm này sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý căng thẳng sau giờ làm việc hoặc học hành mệt mỏi. Chúc các bạn vui vẻ.

  • Đây là bức vẽ do một họa sỹ nổi tiếng thiết kế. Nhìn có vẻ âm u, hơi đáng sợ một chút nhưng nó sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn đó.
    Điều bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh này tiết lộ về tính cách của bạn
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

Chọn A

Bạn là người có cách suy nghĩ phổ thông, bất kể gặp chuyện gì cũng dùng kiến thức thông thường để giải đáp, cũng là người dễ tin người khác và ít cãi lộn, lúc nào cũng ôn hòa điềm đạm. Khi đi ra bên ngoài rất dễ dàng kết giao bạn bè. Nhưng phải cẩn thận nhé, bạn có thể bị lừa, nên trước khi kết giao với ai nhớ phải quan sát kỹ lưỡng nhé.

Chọn B

Bạn là một nhà lí luận học, có kiến thức và tầm nhìn sâu sắc nhưng chớ quá thể hiện trước đám đông nhé, dễ tạo phản cảm, khiến bản thân kém duyên. Bạn có thể giải quyết công việc rất nhanh nhẹn, đưa ra được những ý kiến hay, chỉ có điều là bạn thường nhìn vào khía cạnh u ám của sự việc. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của bạn. Nhớ nhé: luôn lạc quan và hòa đồng nhé!  

Chọn C:

Trông bạn có vẻ hơi mệt mỏi, làm việc gì cũng thấy hơi phiền phức nên ít khi bắt tay vào làm một việc gì đó. Hãy nhớ, phải cố gắng thoát ra tình trạng này bằng cách thường xuyên vận động, hoặc du lịch, như thế thì mọi thứ rồi dần dần sẽ thuận lợi hơn với bạn.

Chọn D

Bạn là người rất cẩn thận với khả năng quan sát và phân tích rất tốt. Bạn có thể phát hiện được những điều mà người khác không hề để ý thấy. Đối với những người bạn nghĩ có thể tin cậy được, bạn sẽ trút mọi tâm sự với họ, hi vọng họ hiểu và chia sẻ. Thói quen này rất tốt cho tiền đồ của bạn. Nên là hãy cố gắng duy trì tình cảm với những người đáng tin cậy, nhớ nhé!

Chọn E

Trực giác cùng trí tưởng tượng của bạn rất tốt, nghĩ đến những việc người thường chưa nghĩ tới. Thường thì bạn trông trẻ hơn so với tuổi thật. Bạn thích cuộc sống náo nhiệt, gặp việc gì không vui là thể hiện ngay trên gương mặt, không hề che dấu. Bạn rất có chủ kiến, khả năng phán đoán nhanh nhậy. Cố gắng phát huy những ưu điểm này nhé!

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
43 20.319
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm