Màu nào tượng trưng cho cuộc đời bạn?

Trắc nghiệm tính cách: Cuộc sống của bạn có màu gì?

Bạn là môt người yêu tự do? Hay bạn là người chân thật? Tính cách của bạn giống màu hồng mộng mợ? Hay màu đỏ tràn đầy quyết tâm? Hãy cùng VnDoc.com thực hiện nhanh bài trắc nghiệm tính cách dưới đây và khám phá màu cuộc sống của chính bạn ngay thôi nào!

 • 1. Trong công việc/việc học bạn luôn là người...
  Trắc nghiệm tính cách
 • 2. Chuyện buồn nào mà bạn đã từng trải?
  Trắc nghiệm tính cách
 • 3. Và niềm vui/mơ ước của bạn là gì?
  Trắc nghiệm tính cách
 • 4. Nếu bạn thất bại một việc nào đó, bạn có tiếp tục vượt qua?
  Trắc nghiệm tính cách
 • 5. Hiện tại thì bạn có người đồng hành xung quanh không?
  Trắc nghiệm tính cách
 • 6. Và bây giờ bạn có đang yêu/thích ai đó không?
  Trắc nghiệm tính cách
 • 7. Bạn còn nhớ tuổi thơ bạn như thế nào không?
  Trắc nghiệm tính cách
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

Màu xanh lá cây

Bạn là một người thông thái yêu tự do và nhút nhát, không thích những thứ ồn ào xung quanh, bạn luôn tạo niềm hi vọng cho mình và cố gắng vươn lên trong công việc và cho bản thân mình. Màu xanh lá là màu của thiên nhiên, biểu tượng cho cảm giác dễ chịu là màu tượng trưng cho bạn.

Màu cam

Bạn là người chân thật cuộc đời bạn có khó khăn, cực nhọc đến đâu bạn cũng dũng cảm vượt qua, cam chịu như màu cam vậy, là màu tượng trưng cho năng lượng, lòng dũng cảm, sự bền bỉ, sáng suốt trong bạn.

Màu hồng

Bạn là người được sống trong tình yêu bạn luôn mơ mộng và yêu người khác. Màu hồng luôn dịu dàng, thi vị, tuy nhạt nhưng đậm vị ngọt ngào. Cuộc đời bạn đẹp cũng như bạn mơ và màu hồng cho cuộc đời đẹp của bạn.

Màu tím

Bạn là người có tình cảm, độc lập, khôn ngoan có sáng tạo, bạn nhận được sự yêu thương của gia đình, tuy bạn có nhiều khổ tâm nhưng bạn lúc nào cũng sống tốt. Màu tím là màu của sự yêu thương và không ít sự ma mị bí ẩn, màu tím rất hiếm trong tự nhiên và nó đã có trong cuộc đời bạn.

Màu xanh nước biển

Bạn là người luôn hiểu sâu vào vấn đề, thông minh, có niềm tin trong cuộc sống, sự tin tưởng và trung thành. Cuộc sống bạn dập dờn niềm vui, sống khỏe. Màu xanh nước biển cũng là màu da trời tượng trưng cho lòng thông hiểu, trong xanh như màu xanh trong bạn vậy.

Màu đỏ

Bạn là người mạnh mẽ tràn đầy quyết tâm, lãnh đạo và thành công trong bạn. Cuộc đời bạn có tính thụ động và bao gồm có tình yêu tình bạn.Sự dũng cảm trong bạn là năng lượng sống của bạn.Màu đỏ tượng trưng cho cuộc đời bạn.

Màu đen

Bạn là người độc đoán, luôn thất bại việc nào đó và khó thành công, bạn luôn chịu đựng sự buồn bã, bạn luôn cô đơn, trái tim mềm yếu đầy sợ hãi. Bạn luôn muốn mọi người xung quanh quan tâm nhưng không ai kề bên bạn. Màu đen cũng là màu thanh lịch nhưng cũng là màu cái chết và bí ẩn cũng như cuộc đời bạn vậy.

Xác nhận Quay lại Tiếp theo Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
15 4.959
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm