Thói quen đi thang máy hé lộ tính cách của bạn

Trắc nghiệm EQ

Bạn thường làm gì trong khoảng thời gian đứng chờ thang máy? Liên tục ấn nút thang máy, đi bộ vòng quanh, tập trung vào chiếc điện thoại trên tay,... hay quan sát mọi người xung quanh? Mỗi hành động tố cáo một nét tính cách của bạn đấy. Tham gia làm bài trắc nghiệm Thói quen đi thang máy hé lộ tính cách của bạn để khám phá nhiều hơn về bản thân nhé!

  • Mỗi khi chờ thang máy tới, bạn thường làm gì?
    trắc nghiệm tính cách
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay
Kết quả

Nhạy cảm

Bạn có một trái tim mềm yếu và đa cảm. Bạn cảm nhận mọi thứ xung quanh một cách sâu sắc, kể cả thứ nhỏ nhất cũng có thể làm bạn khóc hoặc cười. Nhưng bạn cũng thật may mắn, những người nhạy cảm là những người có trực giác sắc bén và có một tài năng nghệ thuật thiên phú.

Kết quả

Năng suất

Thời gian là vàng, vì vậy bạn luôn muốn hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả nhất có thể. Bạn không phải người kiên nhẫn. Quan điểm của bạn là "Làm hết sức chơi hết mình", bạn được vây quanh bởi bạn bè và khá dễ tính trong các mối quan hệ.

Kết quả

Sáng suốt

Bạn trưởng thành và thông thái trước tuổi. Bạn luôn phân tích và xem xét tình hình một cách cẩn thận trước khi hành động hoặc đưa ra quyết định. Bạn không thích mạo hiểm cũng như can dự vào việc của người khác.

Kết quả

Tự chủ

Bạn bình tĩnh và tự chủ. Bạn không quá đề cao suy nghĩ cũng như cảm xúc của mình. Bạn tốt bụng, trung thực, tuy vậy, đôi lúc bạn không biết cách từ chối cũng như thường xuyên quá tin tưởng người khác.

Kết quả

Tò mò

Bạn là một người thông minh và sẵn sàng đương đầu với những thứ mới. Bạn thích học hỏi những điều mới và khao khát đạt được mục tiêu. Bạn hài lòng với việc có ít bạn bè miễn là đó đều là những người bạn thực sự vì với bạn chất lượng quan trọng hơn số lượng.

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
3 2.602
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm