Thử tài tinh mắt: Có bao nhiêu khuôn mặt trong bức hình?

Trắc nghiệm vui Thử tài tinh mắt

Quan sát thật kỹ bức tranh trong bài trắc nghiệm Thử tài tinh mắt: Có bao nhiêu khuôn mặt trong bức hình? và đếm xem bạn nhìn thấy bao nhiêu khuôn mặt người ẩn trong bức hình. Câu trả lời sẽ nói lên được chỉ số thông minh của bạn đấy!

Trắc nghiệm tính cách bản thân

Bạn là hình ảnh phản chiếu của hải tặc nào trong One Piece?

Trắc nghiệm: Đo chỉ số cảm xúc (EQ) của bạn!

  • Câu hỏi: Trong hình có mấy khuôn mặt?
    Thử tài tinh mắt
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay
Kết quả

Thiểu năng mức độ nhẹ

Bạn không thích và cũng khinh bỉ những người ngông cuồng, ức hiếp người khác. Bạn cũng không thích những người giả nai kiếm lợi.
Vì thế, bạn không thích những người khôn mà giả ngu hoặc ngu mà ra vẻ
Bạn là người theo chủ nghĩa tự do đề cao sự tùy duyên. Phàm việc gì cũng làm theo cảm giác, bạn không gây hại cho bất kì ai, điều này vô cùng phù hợp với cách sinh tồn của bạn.
Tuy nhiên, khả năng kiểm soát cảm xúc bản thân của bạn khá kém, tâm trạng không ổn định. Tuy không hại gì cho người xung quanh nhưng cũng có thể khiến cho người khác buồn phiền, về lâu dài cũng không tốt cho bạn,
Bạn cần cố gắng trở nên chững chạc hơn, kiểm soát tâm trạng của bản thân.

Kết quả

Người bình thường

Đời người như vở kịch, chỉ toàn cậy vào khả năng diễn xuất mà thôi
Đối với người vốn khiêm tốn và thận trọng như bạn không phải là bạn diễn "khờ" như vậy mà đó là thái độ sống được hình thành từ sự lễ phép khiêm tốn mà bạn vốn đã quen.
Bạn không thích sự khoe khoang sự thông minh tài trí của mình. Khi trò chuyện với người khác bạn cũng không thích phản bác những điều đối phương nói. Dù điều người khác nói rõ ràng là sai thì bạn cũng không vạch ra trước mắt mọi người, trong lòng biết là được rồi
Có lẽ bạn đem đến người khác một cảm giác hùa theo tuy nhiên khi đến lúc bạn thể hiện tài năng thì bạn cũng sẽ khiến người khác nhìn bằng con mắt khác. 

Kết quả

Người xuất chúng

Tuy bạn không phải là người đặc biệt cao siêu nhưng quả thật có thể xem bạn là người ăn to nói lớn.
Đối với một ngươì thích tiếp nhận khiêu chiến như bạn thì bạn sẽ cảm thấy thế giới này tràn đầy cơ hội. Có lúc trong cuộc sống, công việc đặc biệt là công ty lớn hoặc công ty nước ngoài thì dù trong bất kỳ tình huống nào, nếu không biết đánh bóng bản thân thì giá trị của bản thân sẽ không có chỗ thể hiện
Kiểu làm mai một tài hoa như vậy chả phải là uổng phí khi đến thế giới này sao?
Vì thế bạn không phải là người rõ ràng mà biết khiêm tốn không nói. Bạn sống tự tin và lớn tiếng thể hiện.

Kết quả

Bạn quả là thiên tài!

Xem ra bạn là người vô cùng thông minh nhưng có thể đó chỉ là biểu hiện bên ngoài, trên thực tế bạn đã từng phạm một sai lầm ngớ ngẩn nào đó.
Có thể bạn sẽ không thường để lộ ý đồ ở cửa miệng nhưng tính mục đích hành vi của bạn rất rõ ràng, hiệu suất cũng có thể rất cao nên trong mắt người ngoài, bạn vẫn là một người rất có dã tâm.
Bạn không biết che giấu ý đồ của bản thân, tính cách cũng rất thẳng thắn, vì thể nên nghĩ gì nói đó, tự cho mình là nắm chân lý chính nghĩa, có lúc khó tránh khỏi làm tổn thương người khác.
Nếu trong tập thể nhỏ khi có biến động thì người đầu tiên bị khai đao có thể chính là bạn.

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
38 15.853
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm