Xem cách ăn cá, bật mí ngay quan điểm về tiền bạc của bạn

Trắc nghiệm tính cách của bạn

Món cá kho tộ đầy hấp dẫn là món chính trong bữa ăn của bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ gắp thịt ở bộ phận nào trước để đánh chén đây nhỉ? Sau đây là bài trắc nghiệm xem cách ăn cá để bật mí ngay quan điểm về tiền bạc của bạn. Chúc bạn có thời gian thư giãn vui vẻ trên VnDoc.

Ngoài những bài trắc nghiệm cảm xúc vui, chúng tôi còn có những bài trắc nghiệm trí tuệ IQ cực hấp dẫn. Các bạn có thể test IQ của mình xem được bao nhiêu hay làm tiếp những bài trắc nghiệm EQ khác. Chúc các bạn vui vẻ.

  • Hãy trả lời nhanh câu hỏi sau:
    Xem cách ăn cá, bật mí ngay quan điểm về tiền bạc của bạn
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay
Kết quả

A. Bạn sẽ ăn đầu cá trước

Người chọn ăn đầu cá trước là kiểu người xài tiền vô tư. Phàm là thứ họ thích nêu không có được thì quyết không chịu. Bình thường tuy họ cũng có thói quen tiết kiệm nhưng vẫn có thể mua sắm rất nhiều. Tuy nhiên, tỉ lệ phát sinh những tình huống như vậy không nhiều vì những thứ khiến họ thích không phải là nhiều đâu nha.

Kết quả

B. Bụng cá mới là mục tiêu của bạn

Nếu bạn chọn ăn khúc giữa trước thì bạn thuộc nhóm xài tiền xả láng. Nhiều lúc bạn mua sắm 1 cách mù quáng và được hoan nghênh nhất khi các cửa hàng có các chương trình khuyến mãi giảm giá. Đặc biệt đối với việc ăn mặc họ không hề hà tiện chỉ cần thích là nhích, sẽ móc tiền mua ngay lập tức. Vậy nên, nhiều lúc họ khổ sở với nhiều số nợ chồng chất.

Kết quả

C. Bạn chọn đuôi cá

Những người nhóm này thuộc kiểu người xài tiền khá keo kiệt. Họ là chuẩn kiểu người keo kiệt bới dù mua bát mì cũng xem là nên mua đựng trong tô (mắc nhưng không cần rửa) hay bỏ bao đem về (rẻ nhưng phải tốn nước rửa chén tẩy rửa)... Cái này là ví dụ về kiểu xài tiền keo kiệt ấy mà.

Kết quả

D. Bạn không có mục tiêu nào mà đụng chỗ nào ăn chỗ đấy

Người không chọn chỗ nhất định mà đụng chỗ nào ăn chỗ đó là người thuộc nhóm lo kiếm tiền. Họ là những người thức khuya dậy sớm làm việc nhưng không làm ra việc gì. Vì việc làm không có mục tiêu nên thái độ kiếm tiền kiểu sao cũng được. Vậy nên hay giao tiền cho người khác quản lý.

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
28 9.481
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm