120 câu đố vui có đáp án - Phần 1

Tuyển tập những câu đố vui thông minh

Mã số: 05717. Đã có 18.006 bạn thử.

120 câu đố mẹo vui có đáp án

Để tìm cho bản thân những giây phút giải trí vui vẻ cũng như thử tài thông minh của chính mình, hãy cùng tham gia vào bài trắc nghiệm những câu đố vui hiểm nhất được VnDoc sưu tầm và tổng hợp. Cùng bắt đầu đi tìm câu trả lời đang được cất giấu ngay thôi nào!

14
Quần rộng nhất là quần gì? (Đừng nghĩ đến chiếc quần Sơn Tùng mới mặc dự Seoul fashion week 2017)
2
Một người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?
3
Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?
4
Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Tại sao?
5
Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?
6
2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?
Trả lời: Có ... con vịt
7
Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?
8
Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết. Tại sao (không ai cứu hết)?
9
Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?
10
Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy?
11
Xã đông nhất là xã nào?
12
Lịch nào dài nhất?
13
Con đường dài nhất là đường nào?
1
Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sông có rất nhiều cá ăn thịt đến giữa dòng bỗng thuyền của bạn bị thủng 1 lỗ rất to, sau vài phút nữa thuyền sẽ chìm và chắc chắn bạn sẽ là bữa ăn những con cá này. Bạn làm cách nào đơn giản nhất để thoát ra khỏi cái hoàn cảnh chết tiệt này?
15
Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất (không nghĩ bậy bạ, hãy để tâm hồn bạn được trong sáng trong vài giây nào)?
Bắt đầu ngay
100 18.006