Tiếng Anh lớp 5 Chương trình mới Unit 19 ROAD SIGNS

Tiếng Anh lớp 5 Chương trình mới Unit 19 ROAD SIGNS

Tiếng Anh lớp 5 Chương trình mới Unit 19 ROAD SIGNS sẽ mang đến cho các bạn học sinh nhiều dạng bài tập hay, giúp các bạn rèn luyện, nâng cao trình độ môn ngoại ngữ này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài tập trắc nghiệm lẫn tự luận để các bạn ôn tập toàn diện về các điểm ngữ pháp, từ vựng,... từ đó tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng làm bài cần thiết. Việc giải nhiều bài tập tiếng Anh nâng cao còn giúp các bạn có thêm cơ hội thử sức, đánh giá khả năng hiện tại của mình. Mời các bạn tham khảo ngay Bài tập Tiếng Anh lớp 5 Thí điểm Unit 19.

Tiếng Anh lớp 5 Chương trình mới Unit 19 ROAD SIGNS

Bài giảng Tiếng Anh lớp 5 Chương trình mới Unit 19 ROAD SIGNS

Từ vựng Tiếng Anh lớp 5 Chương trình mới Unit 19 ROAD SIGNS

Để học tốt Tiếng Anh lớp 5 Chương trình mới Unit 19 ROAD SIGNS

Tiếng Anh lớp 5 Chương trình mới

Chương trình Tiếng Anh lớp 5 mới tập trung phát triển việc ứng dụng kiến thức ngôn ngữ tiếng Anh vào các kỹ năng giao tiếp; để tiếng Anh không chỉ là kiến thức học thuật chỉ trên sách vở mà được ứng dụng trong hoạt động thường ngày, giúp các bạn học sinh tiếp cận và thực hành các tình huống thông dụng.

Được trình bày rõ ràng, minh họa sinh động, chắc chắn tài liệu Tiếng Anh lớp 5 Chương trình mới này sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức và thực hiện tốt những bài kiểm tra trên lớp cũng như ứng dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Đánh giá bài viết
1 1.001
Sắp xếp theo

    Tiếng Anh cho học sinh tiểu học (7-11 tuổi)

    Xem thêm