Tổng hợp tài liệu luyện thi IELTS

Tổng hợp tài liệu tự luyện thi IELTS

Với những bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS, sẽ thật khó khăn để lựa chọn cho mình những bộ sách hay và phù hợp với khả năng. VnDoc.com xin giới thiệu tới các bạn những bộ sách luyện thi IELTS hay để các bạn tự ôn tại nhà, chuẩn bị cho mình những nền tảng và kiến thức Tiếng Anh phù hợp. Mời các bạn tham khảo.

Tài liệu luyện thi IELTS

Bộ đề huyền thoại Cambridge

 • Cambridge IELTS 1
 • Cambridge IELTS 2
 • Cambridge IELTS 3
 • Cambridge IELTS 4
 • Cambridge IELTS 5
 • Cambridge IELTS 6
 • Cambridge IELTS 7
 • Cambridge IELTS 8
 • Cambridge IELTS 9
 • Cambridge IELTS 10

The Official Cambridge Guide to IELTS [FULL]

The Official Cambridge Guide to IELTS của ba tác giả: Pauline Cullen, Amanda French, Vanessa Jakeman, được xuất bản bởi Cambridge University Press là tài liệu cần thiết dành cho các thí sinh đang luyện thi IELTS. Cuốn sách có những bài test thử hữu ích giúp các bạn trau dồi và nâng cao kỹ năng Tiếng Anh của mình, sẵn sàng cho bài thi IELTS thực sự.

Trọn bộ Complete IELTS

Complete IELTS Bands 4 - 5

Complete IELTS Bands 5 - 6,5

Complete IELTS Bands 6,5 - 7,5

Common Mistakes At IELTS Intermediate

Cuốn sách này chỉ ra những sai lầm hay gặp mà các bạn thí sinh thường mắc phải trong kỳ thi IELTS (ví dụ như sai lầm khi dùng "the, a, an", các lỗi sai khi miêu tả biểu đồ ở task 1...) và cách làm thế nào để tránh chúng. Sách viết đơn giản nhưng rất hay và hữu dụng. Recommend cho các bạn mới ôn luyện IELTS

Trọn bộ Get Ready for IELTS

Get Ready for IELTS Speaking

Get ready for IELTS Listening

Get ready for IELTS Writing

Get ready for IELTS Reading

LUYỆN THI IELTS LISTENING

IELTS Listening Actual Tests 2008 - 2013

IELTS Listening Recent Actual Tests (PDF + Audio) gồm 6 bài test IELTS listening có đáp án và transcript giúp các bạn ôn tập và nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh. Nếu các bạn mới bắt đầu ôn luyện IELTS, và chưa thật sự nghe tốt, hãy chú tâm luyện từng phần một cách từ từ trước.

Basic IELTS Listening

Kỹ năng nghe Tiếng Anh là một trong bốn phần thi của bài thi IELTS, với những bạn mới bắt đầu ôn thi IELTS, đây cũng là một kỹ năng khó vì nếu không thể nghe được chi tiết từng câu hay bắt keywords của bài thì các bạn không thể hoàn thành bài test đạt band điểm cao được. Cũng như tất cả các kỹ năng khác, kỹ năng nghe Tiếng Anh đòi hỏi sự luyện tập chăm chỉ và tham khảo nhiều cuốn sách hay giáo trình nào đó, mời các bạn tham khảo.

Intensive IELTS Listening

Intensive IELTS Listening là tài liệu luyện nghe tiếng Anh dành cho các bạn đang ôn thi IELTS hiệu quả, giúp các bạn ôn luyện kĩ năng nghe từ cơ bản đến nâng cao, với các bài tập luyện nghe kèm theo. Bên cạnh đó, sách còn kèm theo những phân tích cơ bản giúp các bạn cải thiện kỹ năng nghe cũng như về bài thi IELTS, chiến thuật khi làm bài thi đạt được điểm cao. Mời các bạn tham khảo.

LUYỆN THI IELTS WRITING

Các bài mẫu của Dominic Cole, Ryan

Hai thầy bản xứ dạy IELTS cũng rất nổi tiếng, các bạn có thể tham khảo ở link dưới đây:

Tải tại đây: http://www.dcielts.com

Tải tại đây: http://goo.gl/GozNRC

A Solution to score 8.0 in Writing

Đưa ra một loại essay gồm đề và đáp án với band điểm 8.0 trở lên, qua đó, các bạn sẽ tham khảo được cách viết, từ vựng và lối diễn đạt, giúp ích cho việc làm bài thi IELTS Writing hiệu quả.

15 Days’ Practice for IELTS Writing

15 Days Practice for IELTS Writing sẽ đưa ra cho các bạn những bước để có được một bài viết hoàn hảo trong kỳ thi IELTS, giúp các bạn vượt qua những chướng ngại khó khăn để đạt được band điểm mình mong muốn.

Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Cuốn sách rất nổi tiếng về Writing của Sam Mc Carter. Sách gồm 2 phần: phần 1 cho task 1, phần 2 cho task 2. Mình đặc biệt thích phần 2 của sách này. Viết rất chi tiết về cách làm thể nào để viết một đoạn văn academic.

Ideas for IELTS topics

Có khi nào bạn đọc xong một đề thi IELTS Writing task 2 mà đầu óc trống rỗng, không biết mình sẽ viết gì cho bài viết của mình? Vậy thì bạn không cần lo lắng đâu, vì chính mình cũng đã ở trong hoàn cảnh đó khi không có nhiều kiến thức về các chủ điểm thường gặp. Và mình đã đọc rất nhiều nhận xét của bạn đọc trước khi quyết định tìm mua cuốn sách “Ideas for IELTS Topic” của Simon.

LUYỆN THI IELTS SPEAKING

31 High-Scoring Formulas To Answer The Ielts Speaking Questions

31 High scoring formulas to answer IELTS Speaking questions hướng dẫn người học những bước cơ bản cần có để thực hiện bài nói IELTS Speaking, đáp ứng yêu cầu về mặt content của mỗi dạng câu hỏi. Cuốn sách là tài liệu hữu ích dành cho những bạn chưa giỏi trong khoản ý tưởng, cách sắp xếp, diễn đạt ý trả lời.

15 Days Practice for IELTS Speaking

15 Days Practice for IELTS Speaking là một trong những tài liệu luyện nói IELTS được đánh giá là hay nhất tính đến thời điểm hiện nay. Chắc chắn khi các bạn tập trung và quyết tâm học theo từng bước trong cuốn sách này, các bạn sẽ thấy khả năng nói của minh được cải thiện rõ rệt. Mời các bạn tham khảo tài liệu.

IELTS Speaking topics with answers

Nếu các bạn đang có nhu cầu và muốn ôn thi IELTS hiệu quả, việc chuẩn bị trước các bài thi IELTS nói và luyện tập sẽ mang đến cho các bạn những hiệu quả tích cực. Mời các bạn tham khảo tài liệu IELTS speaking topics with answers, với nhiều câu hỏi và gợi ý đi kèm giúp các bạn luyện tập.

Speak English Like An American

Quyển sách Speak English Like An American là công cụ rất hữu hiệu khi bạn muốn học cách sử dụng tiếng Anh của người Mỹ, vì nó đưa ra các giải thích cách sử dụng của từng thành ngữ trong các tình huống, ngữ cảnh ...

ÔN TẬP GRAMMAR

Top 20 - Great Grammar for Great Writing

Top 20 Great Grammar For Great Writing là tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, giúp các bạn nắm chắc kiến thức ngữ pháp, từ đó phát triển kỹ năng viết tiếng Anh được thành thạo, nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao tiếng Anh. Là tài liệu học tập đồng thời làm tài liệu giảng dạy tốt cho giáo viên và học sinh tham khảo.

English Grammar in Use

English Grammar In Use là cuốn sách tổng hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cần có để bạn có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Ngoài lí thuyết đầy đủ về tất cả các điểm ngữ pháp, English Grammar In Use còn gồm có các bài luyện tập hữu ích. English Grammar In Use thực sự là một cuốn sách lí tưởng cho những người muốn nâng cao về mặt ngữ pháp.

VOCABULARY

Vocabulary for IELTS (Pauline Cullen)

Cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced có 25 bài, 20 bài đầu giới thiệu và đưa ra những nền tảng từ vựng dựa trên các topic học thuật. Mỗi topic có hai phần, mỗi bài sẽ có ba trang bài tập từ vựng dựa trên phần nghe, phần đọc.

22000 từ vựng Harold Levine

22000 từ vựng thi TOEFL, IELTS của Harold Levine là cẩm nang quý giá với các bạn đang muốn thi TOEFL hoặc IELTS. Tài liệu giới thiệu nhiều từ vựng với các ví dụ cụ thể, dễ hiểu để ghi nhớ tốt hơn. Mỗi ngày các bạn học vài từ là dần dần các bạn sẽ tích lũy được số lượng từ vựng rất lớn, từ đó tự tin bước vào bài thi TOEFL hoặc IELTS và đạt điểm số cao.

IELTS High Score Vocabulary List

IELTS High Score Vocabulary List cung cấp các bạn danh sách các từ vựng tiếng Anh hay dành cho các bạn ôn thi IELTS tham khảo, trau dồi từ vựng, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi IELTS. Mời các bạn tham khảo tài liệu.

LUYỆN THI IELTS READING

Thích hợp để học đọc theo phương pháp “The Free Reading Technique”

Get ready for IELTS Reading

Nếu bạn là người mới bắt đầu luyện thi IELTS và chưa thực sự có khả năng Tiếng Anh trình độ cao, các bạn sẽ cần đến cuốn sách Get ready for IELTS Reading để làm quen với dạng đề và cách làm bài thi IELTS, từ đó giúp các bạn có thể làm bài thi IELTS Reading tốt nhất.

Đánh giá bài viết
1 4.729
Sắp xếp theo
  Luyện thi IELTS Xem thêm