Từ điển tranh cho các bé lớp 1

Từ điển tranh tiếng Anh cho các bé lớp 1

VnDoc xin giới thiệu từ điển tranh dành cho các bé lớp 1 học tiếng Anh với ba chủ đề cơ bản là Animal, Weather và Astronomy. Tài liệu này nhất định sẽ mang lại một vốn từ mới bổ ích cho các bé học tiếng Anh hiệu quả và dễ hiểu hơn nhiều. Mời các bạn tham khảo nhé!

Family and Friends 1

Let's Go Begin

The Heinle Picture Dictionary

Từ điển tranh cho các bé lớp 1 (English Picture Dictionary) này sẽ bao gồm ba chủ đề cơ bản là Animal, WeatherAstronomy. Với mỗi chủ đề là những hình ảnh minh họa và tên thuật ngữ tiếng Anh (có thể kèm theo tiếng Việt đối với những từ khó tưởng tượng).

Phần thứ nhất của từ điển tranh này là Animal (Động vật). Trong phần này sẽ có rất nhiều tranh ảnh về các loài vật quen thuộc và thuật ngữ tiếng Anh bên dưới giúp bé vừa học nhận biết các con vật vừa học tiếng Anh. Các bé chắc chắn sẽ vô cùng yêu thích học tiếng Anh hơn và dễ dàng nhớ các từ hơn.

Tài liệu học tiếng Anh lớp 1

Phần thứ hai là Weather (Thời tiết). Phần này sẽ bao gồm các từ vựng về chủ đề thời tiết, giúp bé nhận diện các kiểu khí hậu xung quanh từ đó hiểu rõ hơn về môi trường đang sống. Phần này cũng được minh họa rất nhiều tranh ảnh nhằm tạo hứng thú cho bé học.

Tài liệu học tiếng Anh lớp 1

Phần cuối cùng là phần Astronomy (Thiên văn học). Phần này sẽ giúp bé mở rộng vốn từ ở lĩnh vực thiên văn học, đồng thời mục đích của chúng tôi khi giới thiệu từ vựng phần này là nhằm giúp các bé tăng trí sáng tạo và tưởng tượng, giúp các bé làm quen với khoa học ngay từ nhỏ.

Tài liệu học tiếng Anh lớp 1

Để hiểu rõ hơn, mời các bạn xem từ điển. Hy vọng bài viết này sẽ vô cùng hữu ích cho các bé trong việc học từ vựng tiếng Anh.

VnDoc chúc bạn học tiếng Anh hiệu quả!

Đánh giá bài viết
10 10.305
Sắp xếp theo
    Từ điển tiếng Anh Xem thêm