Từ Vựng Tiếng Anh

Ứng dụng Từ Vựng Tiếng Anh - Học từ vựng tiếng anh

Làm sao để bạn có thể ghi nhớ một khối lượng từ vựng khổng lồ trong tiếng Anh? Bạn có một quyển ghi chép hay sử dụng từ điển, nhưng đó vẫn chưa phải là giải pháp hữu ích nhất mỗi khi một tra một từ vựng và cách dùng, ngữ pháp, phiên âm,... ứng dụng từ vựng tiếng anh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Từ Vựng Tiếng Anh là ứng dụng học tiếng anh được yêu thích hiện nay trên cửa hàng ứng dụng của Google Play và hỗ trợ cho các thiết bị như smartphone/máy tính bảng chạy hệ điều hành android 2.3 trở lên. Với con số lượt tải đáng nể cùng lượng phản hồi đánh giá cao của người dùng là những ưu điểm đáng tin cậy giúp bạn lựa chọn phần mềm tiếng anh này sẽ là người đồng hành của mình trên con đường học tập và khám phá ngôn ngữ tiếng Anh.

Phân chia theo bài họcCung cấp thông tin cho từng từ vựng

Ứng dụng mang đến cho bạn 6000 từ vựng Tiếng Anh hay được sử dụng nhất và được chia thành các phần, bài học nhỏ liên quan tới nhau, giúp cho người dùng tránh tình trạng bị bội thực kiến thức. Không chỉ cung cấp ngữ nghĩa, cách dùng mà còn có các ví dụ minh họa được thể hiện bằng hình ảnh và được dịch đầy đủ cho mỗi từ vựng trong phần mềm.

Tính năng chính của Từ Vựng Tiếng Anh

  • Phân chia các từ vựng liên quan đến nhau thành các bài học nhỏ. Tránh tình trạng dồn quá nhiều từ gây ra nản trí ( tu vung tieng anh)
  • Từ vựng có các ví dụ, được dịch đầy đủ, có hình ảnh minh họa ( tu vung tieng anh)
  • Âm thanh của các từ, các ví dụ là do người đọc, không phải đọc tự động bằng máy như các ứng dụng khác --> đảm bảo sự chính xác của âm điệu ( tu vung tieng anh)
Đánh giá bài viết
26 3.627
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Phần mềm học tập Xem thêm