Video mở đầu Tin học 6 Bài 13: Thực hành Tìm kiếm và thay thế (AI)
Video mở đầu Tin học 6 Bài 13: Thực hành Tìm kiếm và thay thế (AI) tái hiện tình huống vui nhộn khi Minh và Lan phải tìm một từ trong bài văn rất dài nhưng liên tục bị nhầm lẫn vì quá nhiều chữ, giúp bài học trở nên gần gũi, sinh động, tạo hứng thú cho học sinh ngay từ đầu tiết học.
Video Khởi động tiết học Tin học lớp 6 Bài 13 đang trở thành xu hướng dạy học hiện đại, giúp giáo viên tạo không khí lớp học sinh động và thu hút học sinh ngay từ những phút đầu tiên. Với sự hỗ trợ của công nghệ AI, còn giúp học sinh gợi nhớ kiến thức về bài học một cách trực quan, dễ hiểu.
Lưu ý: Video AI mở đầu Tin học 6 Bài 13: Thực hành Tìm kiếm và thay thế gồm có:
- 6 phân cảnh
- Thời gian là 50 giây.
- Video không có Logo.
Video AI Tin học lớp 6 Bài 13: Thực hành Tìm kiếm và thay thế
1. Một số hình ảnh Video khởi động Tin học 6 Bài 13: Thực hành Tìm kiếm và thay thế




2. Nội dung chính Video AI khởi động Tin học 6 Bài 13: Thực hành Tìm kiếm và thay thế
I. Nội dung video
Video xây dựng câu chuyện hài hước khi Minh cố gắng tìm từng chữ bằng mắt trong một bài văn dài khiến mọi thứ trở nên rối rắm. Nhờ sự hướng dẫn của robot Rô-bô, các từ cần tìm được làm nổi bật nhanh chóng và thay đổi tự động, giúp văn bản trở nên rõ ràng và gọn gàng hơn.
II. Mục tiêu bài học thông qua Video
- Giúp học sinh bước đầu nhận biết công dụng của chức năng tìm kiếm và thay thế trong soạn thảo văn bản.
- Hiểu được vai trò của các công cụ hỗ trợ trong việc chỉnh sửa nội dung nhanh và chính xác.
- Tạo không khí học tập vui vẻ, trực quan và phù hợp với học sinh lớp 6.