Viết một đoạn văn từ 7 đến 10 câu kể về việc học tập của em trong học kì 1

Văn mẫu lớp 3: Viết một đoạn văn từ 7 đến 10 câu kể về việc học tập của em trong học kì 1 bao gồm các bài văn mẫu hay chọn lọc cho các em học sinh tham khảo chuẩn bị cho bài thi học kì 1 lớp 3 đạt kết quả cao. Mời các em học sinh cùng tham khảo.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 3, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 3 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 3. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Đề bài: Viết đoạn văn ngắn (khoảng từ 7 - 10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I.

Dàn ý Kể về việc học tập của em trong học kì 1

- Học kì I em đã học tập thế nào (chăm chỉ, chuyên cần hay chưa cố gắng)?

- Em thích học môn nào? Kết quả học môn nào của em tốt nhất?

- Bạn bè đã giúp đỡ em học tập hoặc em đã giúp bạn như thế nào?

- Thái độ của ông bà, cha mẹ trước kết quả học tập của em.

Viết một đoạn văn từ 7 đến 10 câu kể về việc học tập của em trong học kì 1

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 - Mẫu 1

Học kì một của em đã kết thúc. Em đã học thuộc bảng cửu chương và học được cách tính nhẩm nhanh. Tuy nhiên, em biết mình cần phải nỗ lực hơn nữa. Em vẫn chưa làm được một số bài toán khó. Ở môn Tiếng Việt, đôi lúc em vẫn còn nhầm các kiểu câu. Các bài tập làm văn của em chưa thật sự hay. Em còn khá rụt rè nên ít tham gia các hoạt động phong trào của lớp. Trong kì học tới, em tự hứa sẽ chăm chú lắng nghe cô giảng và tự giác học tập hơn nữa để đạt kết quả xuất sắc.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 - Mẫu 2

Hôm nay, cô Thủy Tiên cô chủ nhiệm lớp em đã đọc kết quả thi học kì 1 của cả lớp. Điểm hai môn Toán, Tiếng Anh của em đều được 9 và 10. Tuy nhiên, môn Văn em lại được điểm thấp hơn. Cô giáo đặc biệt lưu ý và dặn em phải chú tâm học môn Văn vì đó là môn em còn yếu. Em rất cảm ơn cô giáo đã đánh giá bài học và nhắc nhở cụ thể mặt học tập còn yếu của em. Em sẽ xác định cho mình một mức điểm để phấn đấu. Em sẽ chăm chỉ học tập để học kì II đạt học sinh giỏi. Như thế, việc học tập của em mới có kết quả tốt được. Bố mẹ em chắc chắn cũng sẽ vui lòng hơn. Em tự hứa với bản thân phải cố gắng thật nhiều hơn nữa.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 - Mẫu 3

Vậy là kì I đã trôi qua rồi các bạn ạ. Nhìn lại quá trình học tập của em trong kì vừa qua, em cảm thấy phấn khởi và tự hào. Nhờ sự phấn đấu không ngừng của bản thân và sự giảng dạy nhiệt tình của cô giáo, em đã đạt kết quả cao trong học tập. Những điểm 10 đỏ thắm trên trang vở đã mang lại niềm vui sướng cho em. Tuy vậy, em không bao giờ chủ quan. Ở lớp, em chăm chú nghe cô giáo giảng bài, tích cực tham gia nhiều hoạt động cùng các bạn. Về nhà, em tự giác học tập, hoàn thành nhiệm vụ mà cô giáo đã giao. Nhờ chăm chỉ học tập nên em đã dành được Vòng hoa điểm 10 trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Kết quả cuối kì một em đã đạt danh hiệu học sinh Giỏi. Cô giáo khen ngợi em, còn bố mẹ em rất hài lòng về việc học của em. Đó chính là động lực để em tiếp tục phát huy trong kì hai tới.

Kể về việc học tập của em trong học kì 1 - Mẫu 4

Thời gian trôi qua thật nhanh. Thấm thoắt mà đã kết thúc một kì học. Học kì 1 này, em học tương đối tốt. Về học tập, em được đánh giá hoàn thành xuất sắc tất cả các môn học. Về phẩm chất, năng lực em cũng đạt được mức tốt. Hai môn thi Tiếng Việt và Toán của em đều đạt điểm mười, thành tích này, em cần phải phát huy ở học kì 2. Để có được thành quả ấy, bản thân em đã cố gắng rất nhiều. Trên lớp, em chú ý nghe cô giảng bài. Về nhà, em luôn hoàn thành đầy đủ những bài cô giao và tự mình tìm tòi thêm những bài tập, những kiến thức hay trong sách tham khảo. Dù đã đạt được kết quả cao nhưng em thấy mình cần phải nỗ lực hơn nữa để phát huy hết khả năng học tập, hoạt động phong trào xã hội của trường và lớp. Với kết quả học tập này, em thật sự vui và bố mẹ cũng cảm thấy vô cùng tự hào vì em. Em mong học kì 2 mình sẽ học giỏi hơn nữa.

Như vậy là VnDoc đã giới thiệu bài Viết một đoạn văn từ 7 đến 10 câu kể về việc học tập của em trong học kì 1 nhằm giúp các em học tốt hơn môn Tiếng Việt lớp 3.

>>> Các bạn có thể tham khảo 18 bài văn Viết đoạn văn kể về việc học tập của em trong học kì 1 Hay chọn lọc tại đây: Viết đoạn văn kể về việc học tập của em trong học kì 1 Hay chọn lọc

Đề thi học kì 1 lớp 3 Tải nhiều

Đánh giá bài viết
119 31.746
Sắp xếp theo
    Văn miêu tả lớp 3 Xem thêm