17 trường quân đội công bố mức điểm nhận hồ sơ 2021: Cao nhất 25,5 điểm

Điểm sàn các trường quân đội 2021

Với những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các trường quân đội thì không thể bỏ qua thông tin điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào trường. Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đã công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng quân sự vào các trường trong quân đội năm 2021. Sau đây mời các em theo dõi.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào các trường quân đội năm 2021 cụ thể như sau:

17 trường quân đội công bố mức điểm nhận hồ sơ 2021

Lưu ý: Học viện Biên phòng, Trường Sĩ quan Lục quân 2 tuyển thí sinh phía Nam theo từng quân khu gồm: 2 tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế/Quân khu 4, Quân khu 5, Quân khu 7, Quân khu 9;

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển nêu trên theo thang điểm 30,0 và đã bao gồm cả điểm ưu tiên;

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo Tổ hợp D01, D02, D04 của Học viện Khoa học quân sự là điểm chưa nhân hệ số đối với môn Ngoại ngữ.

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển ngành quân sự cơ sở năm 2021

Trường Sĩ quan Lục quân 1 và Trường Sĩ quan Lục quân 2

Đào tạo Đại học: 15,0 điểm (mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo thang điểm 30,0 và đã bao gồm cả điểm ưu tiên).

Đào tạo Cao đẳng: 10,0 điểm (mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo thang điểm 30,0 và đã bao gồm cả điểm ưu tiên).

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào đào tạo đại học ngành Quân sự cơ sở, nếu không đạt ngưỡng điểm xét tuyển đại học, được đăng ký xét tuyển vào đào tạo trình độ cao đẳng ngành Quân sự cơ sở.

.....................

Trên đây VnDoc đã gửi tới các bạn thông tin 17 trường quân đội công bố mức điểm nhận hồ sơ 2021: Cao nhất 25,5 điểm. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp các bạn cập nhật nhanh chóng và chính xác điểm sàn các trường quân đội năm 2021. Từ đó xem xét lựa chọn trường đại học và ngành học phù hợp với điểm số mình đạt được để điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển cho phù hợp với năng lực cũng như sở thích của bản thân. Chúc các bạn thành công.

Để biết thêmcác thông tin tuyển sinh đại học 2021, mời các bạn tham khảo tại chuyên mục: Thi THPT Quốc gia. VnDoc sẽ cập nhật liên tục những thông tin quan trọng về điểm sàn, điểm chuẩn, tư vấn chọn trường.... Mời các bạn theo dõi.

Đánh giá bài viết
1 55
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Điểm chuẩn Đại học - Cao đẳng Xem thêm