Bài giảng Toán 3: Chia số có bốn chữ số cho số có một chữ số (tiếp theo - trang 119)

Bài giảng online tại nhà Toán 3: Chia số có 4 chữ số cho số có 1 chữ số (tiếp theo)

VnDoc.com mời quý thầy cô cùng tham khảo Bài giảng Toán 3: Chia số có bốn chữ số cho số có một chữ số (tiếp theo). Đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo hướng dẫn các em hoàn thành các bài tập trang 119 sách giáo khoa Toán 3. Mời quý thầy cô cùng tham khảo để soạn giáo án trực tuyến lớp 3 cho mình và các em học sinh có thể ôn tập kiến thức bài học ở nhà trong thời gian nghỉ dịch Covid-19.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 3 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 3. Nhóm tài liệu học tập lớp 3 để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập toàn bộ các môn học lớp 3.

Trên đây, VnDoc.com đã giới thiệu tới các bạn Bài giảng Toán 3: Chia số có bốn chữ số cho số có một chữ số (tiếp theo). Bài giảng được thiết kế công phu trên phần mềm PowerPoint kèm theo các hình ảnh minh họa sống động. Nội dung Bài giảng điện tử lớp 3: Luyện tập sẽ hướng dẫn các em hoàn thành các bài tập trong sách giáo khoa Toán 3 trang 119. Mời quý thầy cô giáo tham khảo để thiết kế giáo án trực tuyến lớp 3 chất lượng, lôi cuốn hơn, các em học sinh tham khảo nhằm học tập môn Toán tốt hơn.

Đánh giá bài viết
1 215
Sắp xếp theo
    Toán học 3 Xem thêm