Bài giảng Toán 3: Nhân số có bốn chữ số với số có một chữ số

Chào mừng
Các em học sinh
Toán
Nhân số có bốn chữ số với số có một chữ số
I/.Hướng dẫn thực hiện phép nhân số có bốn chữ số với số
có một chữ số:
a) Phép nhân 1034
2:
-Dựa vào cách đặt phép tính nhân
số có ba chữ số với số có một chữ
số,hãy đặt tính để thực hiện phép
nhân 1034
2
4 3 0 1
x
2

Bài giảng online Toán 3: Nhân số có bốn chữ số với số có một chữ số

Trước tình hình dịch bệnh Covid diễn ra phức tạp, các em học sinh được nghỉ tại nhà. Nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học trực tuyến, VnDoc.com xin giới thiệu Bài giảng Toán 3: Nhân số có bốn chữ số với số có một chữ số. Mời quý thầy cô cùng tải tài liệu miễn phí về tham khảo để có thể chuẩn bị bài giảng trực tuyến lớp 3 dạy online tại nhà hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức soạn giáo án trực tuyến lớp 3 môn Tiếng Việt

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 3 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 3. Nhóm tài liệu học tập lớp 3 để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập toàn bộ các môn học lớp 3.

Trên đây, VnDoc.com đã giới thiệu tới bạn đọc Bài giảng Toán 3: Nhân số có bốn chữ số với số có một chữ số. Đây sẽ là bộ tài liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo trong việc soạn giáo án trực tuyến lớp 3 cho mình và các em học sinh có thể ôn tập kiến thức bài học ở nhà trong thời gian nghỉ dịch Covid-19. Ngoài ra, mời quý thầy cô cùng tham khảo thêm các Bài giảng điện tử lớp 3 khác đã được chúng tôi biên soạn và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 60
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Toán học 3 Xem thêm