Bài giảng Toán 4: So sánh hai phân số khác mẫu số

TOÁN
KHỐI 4
HỌC TRỰC TUYẾN
SO SÁNH HAI PHÂN SỐ
KHÁC MẪU SỐ
KIỂM TRA BÀI CŨ
1. Các phân số ; ; được viết theo thứ tự từ bé đến lớn là:
a.
b.
c.
5
7
8
7
6
7
6
7
5
7
8
7
;
;
8
7
;
;
5
7
;
6
7
;
8
7
6
7
5
7
2. So sánh hai phân số sau:
<

Bài giảng: So sánh hai phân số khác mẫu số Toán 4

Muốn so sánh hai phân số có cùng mẫu số, ta so sánh tử số của chúng: phân số nào có tử số bé hơn thì bé hơn và ngược lại. Vậy muốn so sánh hai phân số khác mẫu số thì ta làm thế nào? Cùng tham khảo Bài giảng Toán 4: So sánh hai phân số khác mẫu số để có câu trả lời chính xác nhất. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hay dành cho quý thầy cô cùng tham khảo để thiết kế giáo án trực tuyến lớp 4 chất lượng, lôi cuốn hơn, các em học sinh tham khảo nhằm học tập môn Toán tốt hơn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 4 sau: Tài liệu học tập lớp 4 để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 4.

Trên đây, VnDoc.com đã giới thiệu tới các bạn Bài giảng Toán 4: So sánh hai phân số khác mẫu số. Bài giảng được thiết kế công phu trên phần mềm PowerPoint kèm theo các hình ảnh minh họa sống động. Mẫu Bài giảng điện tử lớp 4 được thầy cô giáo nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết. VnDoc hy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn giáo án trực tuyến lớp 4 của các thầy cô. Mời quý thầy cô giáo tham khảo.

Đánh giá bài viết
1 301
Sắp xếp theo

    Bài giảng Toán học 4

    Xem thêm