Bài giảng Toán 4: Luyện tập trang 117

TOÁN
LỚP: 4A1
( TRANG 117 )
KIỂM TRA BÀI CŨ :
Quy đồng mẫu số các phân số sau:
25
4
100
72
KIỂM TRA BÀI :
Câu1:Em hãy nêu cách quy đồng
mẫu số hai phân số?

Bài giảng: Luyện tập trang 117 Toán 4

VnDoc.com mời các bạn cùng tham khảo mẫu Bài giảng Toán 4: Luyện tập trang 117. Đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo ôn tập và củng cố cho các em kiến thức về quy đồng mẫu số các phân số đã được học ở bài trước. Mời quý thầy cô cùng tham khảo để thiết kế giáo án trực tuyến lớp 4 chất lượng, lôi cuốn hơn, các em học sinh tham khảo nhằm học tập môn Toán tốt hơn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 4 sau: Tài liệu học tập lớp 4 để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 4.

Trên đây, VnDoc.com đã giới thiệu tới các bạn Bài giảng Toán 4: Luyện tập trang 117. Bài giảng được thiết kế công phu trên phần mềm PowerPoint kèm theo các hình ảnh minh họa sống động. Mẫu Bài giảng điện tử lớp 4 được thầy cô giáo nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết. VnDoc hy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn giáo án trực tuyến lớp 4 của các thầy cô. Mời quý thầy cô giáo tham khảo.

Đánh giá bài viết
1 307
Sắp xếp theo

    Bài giảng Toán học 4

    Xem thêm