Bài giảng Toán 4: Quy đồng mẫu số các phân số

* Rút gọn phân số :
30
25
6
5
5:30
5:25
30
25

Bài giảng: Quy đồng mẫu số các phân số Toán 4

Ở tiết học trước, các em đã được học về Rút gọn phân số. Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo Bài giảng Toán 4: Quy đồng mẫu số các phân số được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải. Đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo hướng dẫn các em biết cách quy đồng phân số về cùng một mẫu số. Mời quý thầy cô cùng tham khảo để thiết kế giáo án trực tuyến lớp 4 chất lượng, lôi cuốn hơn, các em học sinh tham khảo nhằm học tập môn Toán tốt hơn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 4 sau: Tài liệu học tập lớp 4 để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 4.

Trên đây, VnDoc.com đã giới thiệu tới các bạn Bài giảng Toán 4: Quy đồng mẫu số các phân số. Bài giảng được thiết kế công phu trên phần mềm PowerPoint kèm theo các hình ảnh minh họa sống động. Mẫu Bài giảng điện tử lớp 4 được thầy cô giáo nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết. VnDoc hy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn giáo án trực tuyến lớp 4 của các thầy cô. Mời quý thầy cô giáo tham khảo.

Đánh giá bài viết
2 713
Sắp xếp theo
    Toán học 4 Xem thêm