Bài giảng Toán 4: Phân số và phép chia số tự nhiên (Tiếp theo)

Viết thương của mỗi phép tính sau dưới dạng phân số:
3 : 7 ; 5 : 16
Kiểm tra bài cũ:
B
Toán:
Ví dụ 1: Có 2 quả cam, chia mỗi quả cam thành 4 phần bằng
nhau. Vân ăn 1 quả cam và quả cam. Viết phân số chỉ số
phần quả cam Vân đã ăn.
quả cam.
Phân số và phép chia số tự nhiên (tiếp theo)
1
4
5
4
Toán:

Bài giảng: Phân số và phép chia số tự nhiên Toán 4

Bài giảng Toán 4: Phân số và phép chia số tự nhiên (Tiếp theo) được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải. Đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo hướng dẫn các em ôn tập và củng cố lại các kiến thức về mối liên hệ giữa phân số và phép chia số tự nhiên. Mời quý thầy cô cùng tham khảo để thiết kế giáo án trực tuyến lớp 4 chất lượng, lôi cuốn hơn, các em học sinh tham khảo nhằm học tập môn Toán tốt hơn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 4 sau: Tài liệu học tập lớp 4 để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 4.

Trên đây, VnDoc.com đã giới thiệu tới các bạn Bài giảng Toán 4: Phân số và phép chia số tự nhiên (Tiếp theo). Bài giảng được thiết kế công phu trên phần mềm PowerPoint kèm theo các hình ảnh minh họa sống động. Mẫu Bài giảng điện tử lớp 4 được thầy cô giáo nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết. VnDoc hy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn giáo án trực tuyến lớp 4 của các thầy cô. Mời quý thầy cô giáo tham khảo.

Đánh giá bài viết
1 224
Sắp xếp theo

    Bài giảng Toán học 4

    Xem thêm