Bài giảng Toán 4: Luyện tập trang 110

vc
PHÒNG GIÁO DỤC ............
TRƯỜNG TIỂU HỌC .......................
1. Đọc các số đo đại lượng
1
2
kg
5
8
m
19
12
giờ
6
100
m
Một phần hai ki--gam
Năm phần tám mét
Mười chín phần mười hai giờ
Sáu phần một trăm mét
Thứ ...., ngày ... tháng ... năm 2021
TOÁN
Thứ ..., ngày ... tháng ... năm 2021
TOÁN
2. Viết các phân số
1
4
6
10
18
85
72
100
Một phần
Sáu phần mười
Mười tám phần tám mươi lăm
Bảy mươi hai phần một trăm

Bài giảng: Luyện tập trang 110 Toán 4

VnDoc.com mời quý thầy cô cùng tham khảo Bài giảng Toán 4: Luyện tập trang 110. Đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo hướng dẫn các em ôn tập và củng cố lại các kiến thức đã học về phân số trong các tiết học trước. Mời quý thầy cô cùng tham khảo để thiết kế giáo án trực tuyến lớp 4 chất lượng, lôi cuốn hơn, các em học sinh tham khảo nhằm học tập môn Toán tốt hơn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 4 sau: Tài liệu học tập lớp 4 để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 4.

Trên đây, VnDoc.com đã giới thiệu tới các bạn Bài giảng Toán 4: Luyện tập trang 110. Bài giảng được thiết kế công phu trên phần mềm PowerPoint kèm theo các hình ảnh minh họa sống động. Mẫu Bài giảng điện tử lớp 4 được thầy cô giáo nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết. VnDoc hy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn giáo án trực tuyến lớp 4 của các thầy cô. Mời quý thầy cô giáo tham khảo.

Đánh giá bài viết
1 166
Sắp xếp theo
    Toán học 4 Xem thêm