Bài giảng Toán 4: Phân số và phép chia số tự nhiên

* Đọc các phân số sau :
3
9
8
17
79
100
16
55
; ; ;
Toán
Phân số và phép chia số tự nhiên
Ví dụ 1: Có 8 quả cam, chia đều cho 4 bạn. Hỏi mỗi
bạn được bao nhiêu quả cam ?
Mỗi bạn được: 8 : 4 = 2 (quả cam)
Thứ ... ngày ... tháng ... năm 2021

Bài giảng: Phân số và phép chia số tự nhiên Toán 4

VnDoc.com mời quý thầy cô cùng tham khảo Bài giảng Toán 4: Phân số và phép chia số tự nhiên. Đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo hướng dẫn các em ôn tập và củng cố lại các kiến thức về mối liên hệ giữa phân số và phép chia số tự nhiên. Mời quý thầy cô cùng tham khảo để thiết kế giáo án trực tuyến lớp 4 chất lượng, lôi cuốn hơn, các em học sinh tham khảo nhằm học tập môn Toán tốt hơn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 4 sau: Tài liệu học tập lớp 4 để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 4.

Trên đây, VnDoc.com đã giới thiệu tới các bạn Bài giảng Toán 4: Phân số và phép chia số tự nhiên. Bài giảng được thiết kế công phu trên phần mềm PowerPoint kèm theo các hình ảnh minh họa sống động. Mẫu Bài giảng điện tử lớp 4 được thầy cô giáo nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết. VnDoc hy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn giáo án trực tuyến lớp 4 của các thầy cô. Mời quý thầy cô giáo tham khảo.

Đánh giá bài viết
4 264
Sắp xếp theo
    Toán học 4 Xem thêm