Bài giảng Toán 4: Luyện tập trang 114

Giáo viên: ................................
Khi rút gọn phân số ta làm như sau:
-Xét xem tử số và mẫu số cùng chia hết cho số tự
nhiên nào lớn hơn 1
- Chia tử số và mẫu số cho số đó.
- Cứ làm như thế cho đến khi nhận được phân
số tối giản.
1. Khi rút gọn phân số ta làm như thế nào ?
Rút gọn các phân số:
27
9
;
12
8
3
2
4:12
4:8
12
8
3
1
9:27
9:9
27
9
BC:

Bài giảng: Luyện tập trang 114 Toán 4

VnDoc.com mời các bạn cùng tham khảo mẫu Bài giảng Toán 4: Luyện tập trang 114. Đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo ôn tập và củng cố cho các em kiến thức về rút gọn phân số đã được học ở bài trước. Mời quý thầy cô cùng tham khảo để thiết kế giáo án trực tuyến lớp 4 chất lượng, lôi cuốn hơn, các em học sinh tham khảo nhằm học tập môn Toán tốt hơn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 4 sau: Tài liệu học tập lớp 4 để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 4.

Trên đây, VnDoc.com đã giới thiệu tới các bạn Bài giảng Toán 4: Luyện tập trang 114. Bài giảng được thiết kế công phu trên phần mềm PowerPoint kèm theo các hình ảnh minh họa sống động. Mẫu Bài giảng điện tử lớp 4 được thầy cô giáo nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết. VnDoc hy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn giáo án trực tuyến lớp 4 của các thầy cô. Mời quý thầy cô giáo tham khảo.

Đánh giá bài viết
1 144
Sắp xếp theo
    Toán học 4 Xem thêm