Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương

Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương

Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương được VnDoc.com đăng tải là bộ đề thi Offline, sau khi tải về, các bạn có thể sử dụng dễ dàng trên máy tính mà không cần có mạng Internet. Đề thi chia thành từng phần Nghe hiểu, Đọc hiểu, có đáp án đi kèm, giúp các bạn ôn tập hiệu quả.

870 câu hỏi luyện thi TOEIC

100 cụm từ thường gặp trong TOEIC

Những chú ý luyện nghe TOEIC hiệu quả

Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương

Trước đây, Việt Nam ưa thích sử dụng các chứng chỉ Tiếng Anh A, B hoặc C trong việc đánh giá trình độ Tiếng Anh của người học, nhưng sau đó, chứng chỉ TOEIC nổi lên như là chứng chỉ Tiếng Anh được ưa thích và các nhà tuyển dụng cũng đánh giá cao. TOEIC (viết tắt của Test of English for International CommunicationBài kiểm tra Tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là chứng chỉ TOEIC được công nhận ở nhiều nơi trên thế giới.

TOEIC được xây dựng và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục (ETS – Educational Testing Service), Hoa Kỳ năm 1979. Bài thi TOEIC được thiết kế dựa trên cơ sở tiền thân của nó là chương trình trắc nghiệm TOEFL. TOEIC bắt đầu được tổ chức thi từ năm 2001 thông qua đại diện là IIG Việt Nam.

Bài thi TOEIC không có điểm đánh giá Trượt - Đạt, mà chỉ thể hiện khả năng, trình độ Tiếng Anh của người thi. Tuy nhiên tại nhiều trường Đại học tại Việt Nam có quy định chuẩn đầu ra Tiếng Anh. Theo đó, sinh viên khi tốt nghiệp phải đạt chuẩn Tiếng Anh tương đương với TOEIC 450 hoặc cao hơn tùy theo chuyên ngành. Nếu muốn cung cấp thêm phiếu điểm để nộp Hồ sơ tuyển dụng cho các đơn vị tuyển dụng, thí sinh phải đạt điểm TOEIC từ 200 trở lên. Nếu muốn cung cấp thêm phiếu điểm để nộp Hồ sơ du học, thí sinh phải đạt điểm TOEIC từ 500 trở lên.

Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương gồm 4 file đề thi Nghe hiểu và 3 file đề thi Đọc hiểu (mỗi file 18 đề) giúp các bạn luyện thi TOEIC chủ động và linh hoạt. Khi kick vào file đề thi hoặc đáp án, các bạn sẽ thấy giao diện hiện ra giống như trang web cơ bản. Từ đó, các bạn làm bài thi và kiểm tra đáp án với file cùng thư mục. Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương giúp các bạn chủ động học tập tại nhà, các bạn sẽ làm quen với đề thi và luyện tập nhiều giúp nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh Reading, Listening.

Lưu ý: Mỗi đề có 1 file đề và 1 file đáp án. Phần nghe có thêm Audio (lưu ý click vào file html để xem đề thi và đáp án, còn folder chứa dữ liệu của html nên không được xóa)

Đánh giá bài viết
14 20.598
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Luyện thi TOEIC Xem thêm