Đề cương ôn tập học kì 2 môn Tin học lớp 4 năm 2019 - 2020

Đề cương ôn tập học kì 2 môn Tin học lớp 4

Đề cương ôn tập học kì 2 môn Tin học lớp 4 năm 2019 - 2020 gồm các kiến thức trọng tâm giúp các em học sinh nắm được các nội dung phạm vi ôn tập môn Tin học lớp 4 chuẩn bị cho bài thi cuối học kì 2 lớp 4 đạt kết quả cao. Mời các em học sinh tham khảo chi tiết.

I. NỘI DUNG KIẾN THỨC TIN HỌC 4

(Hình thức: Trắc nghiệm)

- Biết cách chèn đoạn văn, bảng biểu từ phần mềm Word về bài trình chiếu

- Biết cách tạo hiệu ứng cho văn bản, hình ảnh trong trang trình chiếu

- Biết giải thích các hành động của rùa tương ứng với các câu lệnh

- Biết cách thay đổi màu sắc của bút vẽ và nét vẽ

- Biết sử dụng lệnh của Logo để điều khiển rùa vẽ hình, viết chữ và sử dụng lệnh của Logo để thực hiện phép tính số học

- Biết ý nghĩa của việc sử dụng câu lệnh lặp và Wait

II. THỰC HÀNH TIN HỌC LỚP 4

- Thiết kế được bài trình chiếu có hình/tranh ảnh, bảng biểu, tạo hiệu ứng và bổ sung một số thông tin vào bài trình chiếu: tác giả, ngày, tháng soạn bài trình chiếu, số thứ tự trang trình chiếu...

- Biết sử dụng các lệnh của Logo để điều khiển rùa vẽ hình, viết chữ và sử dụng được câu lệnh của Logo để thực hiện phép tính số học theo yêu cầu.

Tài liệu bao gồm các câu hỏi Lý thuyết cho các em học sinh tham khảo, ôn tập lại toàn bộ chương trình Tin học lớp 4. Các em học sinh tham khảo tải về.

Ngoài ra các em học sinh hoặc quý phụ huynh còn có thể tham khảo thêm đề thi học kì 2 lớp 4 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa, Sử, Địa theo chuẩn thông tư 22 của bộ Giáo Dục và các dạng bài ôn tập môn Tiếng Việt 4, và môn Toán 4. Những đề thi này được VnDoc.com sưu tầm và chọn lọc từ các trường tiểu học trên cả nước nhằm mang lại cho học sinh lớp 4 những đề ôn thi học kì 1 chất lượng nhất. Mời các em cùng quý phụ huynh tải miễn phí đề thi về và ôn luyện.

Đánh giá bài viết
46 6.332
Sắp xếp theo

    Đề thi học kì 2 lớp 4 môn Tin Học

    Xem thêm