Đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh lớp 6 Chương trình mới - Lần 1

Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 6 Chương trình mới Unit 1, 2, 3

Sau khi đã ôn tập xong Unit 1, 2, 3 Tiếng Anh lớp 6 Chương trình mới, mời thầy cô và các em học sinh tham khảo Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 6 Chương trình mới Unit 1, 2, 3 được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải. Đề kiểm tra này sẽ giúp các em củng cố, ôn tập lại kiến thức, chuẩn bị cho kì thi giữa học kì 1 Tiếng Anh lớp 6 và kì thi hết học kì 1 Tiếng Anh lớp 6 thí điểm.

Bộ GD&ĐT đã nghiên cứu, biên soạn bộ sách môn tiếng Anh 6 theo chương trình cải cách phù hợp với chuẩn quốc tế. Để hổ trợ cho các em học sinh dể dàng học môn tiếng Anh 6, mời thầy cô và các em tham khảo Tiếng Anh lớp 6 Chương trình mới theo từng Unit mà VnDoc.com đã sưu tầm và đăng tải. Tài liệu bao gồm nhất nhiều bài tập phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc ,Viết với hình ảnh minh họa sinh động sẽ giúp các em dễ dàng tiếp thu Tiếng Anh lớp 6 chương trình mới.

Tài liệu gồm nhiều dạng bài tập như: Bài tập về matching, Bài tập jumbled words, Bài tập nhiều lựa chọn, Các bài tập viết câu, điền từ vào đoạn văn,... giúp các em dễ dàng nắm được kiến thức Tiếng Anh lớp 6.

Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 6 Chương trình mới

Tiếng Anh 6

Tiếng Anh 6 Thí điểm

Tiếng Anh lớp 6 chương trình mới

Đề KSCL môn Tiếng Anh lớp 6 Chương trình mới

Đánh giá bài viết
46 39.803
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh phổ thông Xem thêm