Đề thi chọn đội tuyển HSG Quốc gia môn Toán năm 2021 - 2022 tỉnh Yên Bái

Tham khảo thêm tài liệu học tập lớp 12 tại đây: https://vndoc.com/tai-lieu-hoc-tap-lop12

Đề thi chọn học sinh giỏi môn Toán THPT

Mời các bạn tham khảo Đề thi chọn đội tuyển HSG Quốc gia môn Toán năm 2021 - 2022 tỉnh Yên Bái. Đề thi HSG Toán THPT được để dưới dạng tự luận, với thời gian làm bài 180 phút. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh ôn tập, làm quen với các dạng đề thi học sinh giỏi khác nhau.

Nhằm cung cấp cho các em học sinh THPT nguồn tài liệu ôn thi học sinh giỏi, cũng như các thầy cô giáo có tài liệu luyện thi đội tuyển học sinh giỏi của mình, VnDoc giới thiệu chuyên mục Đề thi HSG lớp 12. Bộ tài liệu tổng hợp các đề thi học sinh giỏi khác nhau với đầy đủ các môn được sưu tầm từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, được cập nhật liên tục, giúp các bạn có tài liệu phong phú để ôn thi hiệu quả.

Trên đây là Đề thi chọn đội tuyển HSG Quốc gia môn Toán năm 2021 - 2022 tỉnh Yên Bái. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu các môn Ngữ văn 12, Tiếng Anh 12, đề thi học kì 1 lớp 12, đề thi học kì 2 lớp 12... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com để có kiến thức tổng hợp và đầy đủ về các môn học nhé.

Mời bạn đọc cùng tham gia nhóm Tài liệu học tập lớp 12 để có thêm tài liệu học tập nhé

Đánh giá bài viết
1 125
Sắp xếp theo
    Thi học sinh giỏi lớp 12 Xem thêm