Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm học 2017 - 2018 Sở GD&ĐT Bắc Giang

VnDoc xin giới thiệu tới bạn đọc tài liệu Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm học 2017 - 2018 Sở GD&ĐT Bắc Giang, nội dung tài liệu gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi thử Toán có đáp án.

Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán

Trích dẫn đề thi thử Toán sở Bắc Giang

+ Một lô hàng gồm 30 sản phẩm, trong đó có 20 sản phẩm tốt và 10 sản phẩm xấu. Lấy ngẫu nhiên 3 sản phẩm trong lô hàng. Tính xác suất để 3 sản phẩm lấy ra có ít nhất một sản phẩm tốt.

+ Cho hàm số y = x(x2 - 3) có đồ thị (C). Có bao nhiêu điểm M thuộc đồ thị (C) thỏa mãn tiếp tuyến của (C) tại M cắt (C) và trục hoành lần lượt tại hai điểm A (khác M) và điểm B sao cho M là trung điểm của đoạn thẳng AB.

+ Một người vay ngân hàng 500 triệu đồng với lãi suất 1,2% mỗi tháng để mua xe ô tô. Nếu mỗi tháng người đó trả ngân hàng 10 triệu đồng và thời điểm bắt đầu trả cách thời điểm vay đúng 1 tháng. Hỏi sau bao nhiêu tháng thì người đó trả hết nợ ngân hàng. Biết răng lãi suát không thay đổi.

---------------------------------------------

Trên đây VnDoc.com đã giới thiệu tới bạn đọc tài liệu: Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm học 2017 - 2018 Sở GD&ĐT Bắc Giang. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Hóa học, Thi thpt Quốc gia môn Vật Lý, Thi thpt Quốc gia môn Sinh họcVnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 781
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thi thpt Quốc gia môn Toán Xem thêm